HLV Park Hang-seo bổ sung thêm một thủ môn lên ĐTQG chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc

GG, Theo Nhịp sống Việt 17:39 15/09/2021

HLV Park Hang-seo đã có sự điều chỉnh trong danh sách các cầu thủ tập trung chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc và Oman thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Bạn muốn nhắn gửi điều gì tới đội tuyển Việt Nam ngay lúc này không? Gửi tại đây nhé!

Cụ thể, thủ môn Trần Nguyên Mạnh của Viettel FC đã được triệu tập bổ sung. Ở chiều ngược lại, 4 cầu thủ thuộc độ tuổi U22 là Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh, Lý Công Hoàng Anh và Nguyễn Thanh Bình sẽ được sắp xếp tập luyện với U22 Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á diễn ra vào tháng 10 tới đây.

HLV Park Hang-seo bổ sung thêm một thủ môn lên ĐTQG chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc - Ảnh 2.

Nguyên Mạnh được bổ sung vào danh sách tập trung của ĐTQG

Như vậy, quân số của ĐTQG hiện tại là 29 người. Đội sẽ bắt đầu tập luyện từ chiều mai (16/9). Trong khi đó, U22 Việt Nam cũng tập luyện trở lại và sẵn sàng cho chuyến tập huấn tại Hàn Quốc sắp tới. Mục tiêu là giành ngôi nhất bảng I.

Trong lần tập trung này, HLV Park Hang-seo đã có những sự bổ sung đáng chú ý. Ông điền tên Trọng Đại, Xuân Nam, cùng với đó là sự trở lại của Công Phượng. Đây sẽ là những làn gió mới, được kỳ vọng mang lại khác biệt cho tuyển Việt Nam trong 2 trận đấu tới.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Trung Quốc diễn ra vào ngày 7/10 tại SVĐ Shajah (UAE). Sau đó, vào ngày 12/10, HLV Park Hang-seo và học trò làm khách trước Oman trên SVĐ Sultan Qaboos (Muscat, Oman). Đây đều là những trận đấu mà chúng ta đặt mục tiêu có điểm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm