HLV MU khen ngợi tinh thần thi đấu của các học trò

Đặng Lai, Theo Tiền Phong 07:21 23/10/2022

Những nỗ lực không biết mệt mỏi của Man United đã giúp họ cầm hoà Chelsea. Kết quả trận đấu và tinh thần không bỏ cuộc của MU khiến HLV Ten Hag khá hài lòng.

HLV MU khen ngợi tinh thần thi đấu của các học trò - Ảnh 1.

Tối qua, MU đã nỗ lực không ngừng nghỉ để thoát khỏi cảnh trắng tay trên sân của Chelsea. Không lâu sau khi thủng lưới ở những phút cuối thì đến thời gian bù giờ, Casemiro đã ghi bàn gỡ hoà ngoạn mục, qua đó giật lại một điểm cho MU.

Dù lối chơi vẫn còn thiếu sắc sảo trong 1/3 phần sân cuối cùng nhưng tinh thần thi đấu quyết tâm, không từ bỏ của MU xứng đáng được ghi nhận. HLV Ten Hag nói sau trận: "Tôi phải khen ngợi đội bóng của mình.

Để chiến đấu trên sân, trong khi đây đã là trận đấu thứ tư trong 10 ngày qua, họ thực sự phải rất quyết tâm. Bạn đã thấy tinh thần và cách họ ứng phó với thất bại. Thực sự tốt".

HLV MU khen ngợi tinh thần thi đấu của các học trò - Ảnh 2.

Pha bóng Casemiro đánh đầu cực hiểm gỡ hoà 1-1

Tuy nhiên, ông cũng tỏ ra không hài lòng với khả năng tận dụng cơ hội của các học trò. Bởi ở hiệp một, MU đã áp đảo đối thủ về số pha dứt điểm. Họ có 4 lần khiến thủ thành Kepa làm việc, trong khi Chelsea chỉ có đúng một lần dứt điểm cầu môn. Nhưng MU không có bàn thắng nào.

"Hiệp một, Rashford có hai cơ hội lớn, Antony có một", Ten Hag nhấn mạnh. "Bạn phải ghi bàn trong những khoảnh khắc như vậy, bởi vì trong các trận đấu hàng đầu, việc bạn có tới 3 cơ hội là rất hiếm. Với ngần ấy cơ hội, bạn phải ghi bàn.

Chúng tôi làm chủ trận đấu và tôi hài lòng với điều đó. Nếu bạn để thủng lưới muộn thì rất khó. Nhưng MU vẫn làm được. Tôi nghĩ hôm nay là một kết quả công bằng. Bởi tôi sẽ rất thất vọng nếu ra về trắng tay".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày