HLV Kiatisuk lắc đầu với biểu cảm hài hước của Công Phượng khi tập tạ

GG, Theo Nhịp sống Việt 12:22 15/07/2021

HLV Kiatisuk luôn biết cách khiến các cầu thủ mệt nhoài trong những buổi tập gym đầy nghiêm khắc.

Công Phượng nhăn nhở khi tập gym

Trên trang cá nhân, HLV Kiatisuk đăng tải hai đoạn video của các cầu thủ HAGL khi tập gym. Trong đó, có thể thấy rõ sự trái ngược của Tuấn Anh và Công Phượng. Trong khi Tuấn Anh tươi tắn và bình thản hoàn thành bài tập, Công Phượng lại nhăn nhó và có biểu cảm khá "khó đỡ".

Tiền đạo mang áo số 10 của HAGL cắn răng, cố gắng làm đủ số lần của động tác trong thời gian quy định nhưng không thành công. HLV Kiatisuk sau khi thổi còi ra hiệu kết thúc đã quay ra lắc đầu có vẻ thất vọng, trong khi Công Phượng liên tục nói: "Mệt, mệt, mệt" và thở không ra hơi.

HLV Kiatisuk lắc đầu với biểu cảm hài hước của Công Phượng khi tập tạ - Ảnh 2.
HLV Kiatisuk lắc đầu với biểu cảm hài hước của Công Phượng khi tập tạ - Ảnh 3.

Dưới thời HLV Kiatisuk, các cầu thủ HAGL thường xuyên có những buổi tập gym rất vất vả. Dù vậy, đây là điều cần thiết để các cầu thủ nâng cao thể lực và sức mạnh. Hiệu quả của việc tập gym thể hiện rõ trên sân cỏ. HAGL có thể thi đấu với cường độ cao trong phần lớn thời gian của trận đấu, các ca chấn thương cũng giảm dần.

Hiện tại, HAGL vẫn đang tập luyện đều đặn tại nơi đóng quân dù chưa biết khi nào V.League mới có thể trở lại. Với các kế hoạch dày đặc của ĐTQG và U23 Việt Nam, tổ chức các giải quốc nội vào thời điểm này là rất khó khăn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm