HLV Juventus giải thích lý do Ronaldo không đến dự Gala The Best

Tiểu Bạch, Theo Trí Thức Trẻ 22:09 25/09/2018

Làn sóng chỉ trích nhắm vào Cristiano Ronaldo khi anh vắng mặt trong đêm tôn vinh đồng đội cũ Luka Modric.

Cristiano Ronaldohoom thứ Hai không dự Gala The Best của FIFA. Truyền thông cho rằng CR7 biết trước sẽ không giành giải Cầu thủ hay nhất nên tiết kiệm thời gian và không bay đến London.

Bởi thế, các tờ báo Croatia, quốc gia của người giành giải The Best 2018 Luka Modric, tổng công kích tiền đạo người Bồ Đào Nha.

HLV Juventus giải thích lý do Ronaldo không đến dự Gala The Best - Ảnh 1.

Tờ Sportske Novosti có đoạn: "Lòng tự tôn của Cristiano còn lớn hơn đẳng cấp của anh ta. Anh ta luôn nghĩ không có ai giỏi hơn bản thân nên không chấp nhận được có người xếp trên anh ta. Khi Cristiano không đoạt giải, anh ta không muốn đến buổi lễ tôn vinh người khác".

Một tờ báo Croatia khác là 24Sata có bài viết: "Siêu sao Bồ Đào Nha không đến dự lễ của UEFA lẫn FIFA, vì anh ta không chấp nhận nổi việc ra về trắng tay".

Trước làn sóng chỉ trích, HLV của Juventus là Massimiliano Allegri đã đứng ra nói đỡ cho Ronaldo. Trong buổi họp báo hôm thứ Ba, ông cho biết: "Hôm qua (Gala The Best) là một ngày tuyệt vời. Nhưng rất tiếc chúng tôi không thể đến dự vì có một trận đấu rất sát ngày, diễn ra vào ngày mai. Lịch trình rất dày đặc".

Vào giữa tuần này Juventus có trận gặp Bologna và đó là lý do Ronaldo không thể đến dự buổi Gala.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhắc nhở hàng xóm xây lấn chiếm vỉa hè, 2 mẹ con bị chém nhiều nhát vào mặt và cơ thể

    Chỉ vì nhắc nhở hàng xóm không được xây dựng trái phép trên vỉa hè, hai mẹ con đã bị một người đàn ông chém trọng thương.
  • Đọc thêm