HLV Gong Oh Kyun tạo bất ngờ khi chốt danh sách U23 Việt Nam dự U23 châu Á 2022

Ngọc Duy/VOV.VN, Theo VOV 20:00 01/06/2022

HLV trưởng Gong Oh Kyun đã đưa ra quyết định lựa chọn 23 cầu thủ vào danh sách đăng ký chính thức của ĐT U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2022.

Trái với danh sách đăng ký với AFC cách đây vài ngày khi Vũ Minh Hiếu và Trần Văn Công phải chuyển sang diện dự phòng, 2 cầu thủ không được đăng ký chính thức là Hà Trung Hậu và Vũ Minh Hiếu trong khi Trần Văn Công vẫn góp mặt.

Việc ông Gong điền tên Văn Công vào giờ chót cũng có thể lý giải được khi tiền vệ này có nhiều kinh nghiệm đá V-League hơn hẳn bộ đôi Hà Trung Hậu và Vũ Minh Hiếu.

Mặc dù không có tên trong danh sách đăng ký chính thức nhưng Hiếu và Hậu vẫn sẽ tiếp tục ở lại tập luyện, duy trì phong độ nhằm sẵn sàng làm nhiệm vụ trong trường hợp có phát sinh cầu thủ mắc Covid-19 theo quy định của điều lệ.

Trận đấu giữa ĐT U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra vào 22h00 ngày 2/6 theo giờ Việt Nam. Thầy trò HLV Gong Oh Kyun sẽ ra sân trong trang phục màu đỏ truyền thống. VOV.VN sẽ tường thuật trực tuyến cuộc đọ sức này, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm