HLV của U19 Indonesia không hài lòng với NHM đội nhà

Đặng Lai, Theo Tiền Phong 11:37 03/07/2022

Trong những phút cuối trận hòa Việt Nam 0-0, pháo sáng đã được đốt lên ở phía khán đài sau lưng U19 Việt Nam. Và điều này khiến HLV Shin Tae-yong không hài lòng.

Sự phấn khích và cuồng nhiệt của những người hâm mộ U19 Indonesia đã trở thành một điểm nhấn đáng chú ý ở sân Patriot Candrabhaga, khi U19 Indonesia đối đầu với Việt Nam trong trận đấu khai mạc giải U19 Đông Nam Á.

Nhưng sự cuồng nhiệt ấy đã gây ra rắc rối, bởi cuối trận những quả pháo sáng đã được đốt lên, khiến một nửa sân bóng bị phủ kín bởi khói mù mịt. Và điều này khiến HLV Shin Tae-yong không hài lòng.

Sau trận, nhà cầm quân của U19 Indonesia gửi lời cảm ơn đến tất cả NHM xứ vạn đảo đã đến sân ủng hộ đội nhà. Nhưng qua đây, ông cũng không quên gửi thông điệp cảnh báo bởi FIFA có thể áp dụng các biện pháp trừng phạt đối với hành vi đốt pháo và pháo sáng trong trận đấu.

 HLV của U19 Indonesia không hài lòng với NHM đội nhà - Ảnh 1.

Pháo sáng mịt mù cả một góc khán đài

"Đầu tiên, tôi cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ chúng tôi, nhưng việc đốt pháo vào phút cuối sẽ làm giảm sự tập trung của các cầu thủ, vì vậy chúng tôi mong rằng điều này không tái diễn", HLV Shin Tae-yong nói sau trận.

"Hơn nữa, FIFA có những lệnh trừng phạt khắc nghiệt với hành vi này. Vì vậy tôi xin phép thay đổi văn hóa của người hâm mộ từng chút một để họ có thể giữ vững tinh thần ủng hộ chúng tôi".

Trong khi đó, Marselino Ferdinan, người chơi rất ấn tượng ở 15 phút cuối trận, chia sẻ: "Nhìn từ khía cạnh các cầu thủ, có những tiếng pháo hay pháo sáng thì điều đó cũng không khiến chúng tôi quá bận tâm, vì chúng tôi đang tập trung vào trận đấu".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm