HLV của MU bị đả kích vì "than vãn quá nhiều"

Đặng Lai, Theo Tiền Phong 07:47 02/02/2023

Danny Murphy không hài lòng ra mặt về cách HLV Ten Hag xử lý vụ chấn thương của Christian Eriksen. Cựu tiền vệ Liverpool cho rằng nhà cầm quân MU “khóc than” quá nhiều.

HLV của MU bị đả kích vì than vãn quá nhiều - Ảnh 1.

HLV Ten Hag đã rất chật vật giải bài toán thiếu Eriksen

Như đã biết, sau pha vào bóng nguy hiểm của Andy Carroll ở trận đấu tại FA Cup giữa MU và Reading, Christian Eriksen đã dính chấn thương nặng và phải ngồi ngoài đến tháng 4. Anh sẽ bỏ lỡ các trận đấu trong 3 tháng tới, khiến MU khốn khổ ở vị trí tiền vệ trung tâm. Bởi cầu thủ 30 tuổi này đang thi đấu tốt, giúp tuyến giữa MU cơ động, linh hoạt và giàu sáng tạo.

Đó là lý do HLV Ten Hag liên tục nhấn mạnh vào quyết tâm tìm người thay thế khẩn cấp Eriksen. Và ông đã đưa về Marcel Sabitzer từ Bayern Munich. Bên cạnh đó, Ten Hag cũng lớn tiếng chỉ trích Carroll vì pha vào bóng nguy hiểm: “Tôi rất thất vọng về hành động đó. Trong bóng đá bạn phải biết giới hạn, phải biết bảo vệ các cầu thủ. Những pha đạp bóng như của Carroll là quá nguy hiểm, có thể gây hại cho đồng nghiệp”.

Nhưng trong lăng kính của Danny Murphy, những gì Ten Hag nói và làm có vẻ như đang đi quá xa, khiến cựu tiền vệ của Liverpool hiểu rằng vị HLV của MU đang cố khóc than.

HLV của MU bị đả kích vì than vãn quá nhiều - Ảnh 2.

Danny Murphy, cựu danh thủ Liverpool giờ là một BLV truyền hình

Trong buổi bình luận mới đây, Danny Murphy đã đả kích: “Có vẻ như ông ta chỉ đang than vãn, rên rỉ. Bạn nên nhớ bạn đang ở Premier League! Nhân tiện, Andy Carroll đã bị đuổi khỏi sân. Nhưng vấn đề là chúng ta đang ở trong một thế giới mà những cầu thủ tấn công có lối chơi sáng tạo được bảo vệ nhiều hơn bao giờ hết!

Rất hiếm khi chúng ta thấy những chấn thương nặng do vào bóng triệt hạ, rất hiếm. Và tôi nghĩ chúng ta đang làm tốt điều đó. Tôi không nói rằng chúng ta nên quay lại thời xưa, thời mà các cầu thủ có thể vào bóng triệt hạ nhau thoải mái. Nhưng tôi cho rằng không nên ra ngoài đó và than vãn quá nhiều, trong khi nó chỉ là hệ quả của một pha ham bóng mà thôi.

Ông ta mất Eriksen và ông ta thất vọng. Chúng tôi không muốn chứng kiến ​​những pha vào bóng ác ý… Nhưng đó là bóng đá, và chấn thương đã xảy ra. Ông ta đang làm việc tại Manchester United, đội bóng sở hữu một dàn cầu thủ dồi dào. Hãy suy nghĩ tích cực lên! Hãy nhìn pha cùi chỏ của (Lisandro) Martinez vào cầu thủ Palace? Tôi đã thấy nó. Tại sao ông ta không kể nó ra? Đó là bóng đá ở Premier League!

Và không chỉ vì ông ta là Ten Hag, tôi cũng sẽ nói như vậy về Jurgen Klopp. Tôi đã ngồi đây để nói về việc Klopp than vãn quá nhiều và tôi cũng sẽ nói y hệt như vậy".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày