HLV CLB Hà Nội chỉ ra lý do thua chóng vánh trước đội bóng Hàn Quốc

Thanh Xuân, Theo Tổ Quốc 06:30 21/09/2023

HLV Bandovic tự nhận trách nhiệm về kết quả thua 2-4 trước CLB Pohang Steelers (Hàn Quốc).

CLB Hà Nội bước vào trận đấu với CLB Pohang Steelers lúc 19h00 ngày 20/9. Ở trận đấu này Hà Nội FC đã có hiệp 2 chơi đầy cố gắng và ghi được 2 bàn trước Pohang Steelers. Dù vậy, Văn Quyết cùng các đồng đội vẫn phải nhận kết quả thua 2-4 chung cuộc. Sau trận đấu HLV Bandovic thừa nhận các học trò đã bị mất bình tĩnh dẫn đến thua 3 bàn liên tiếp.

"Đây là trận đầu tiên của Hà Nội FC tại C1 châu Á, giải đấu khó khăn, các cầu thủ của tôi đã cố gắng. Sau bàn thua, các bạn chưa kiểm soát cảm xúc dẫn đến thua 3 bàn chóng vánh. Trước đó, chúng tôi đã có cơ hội, nếu tận dụng thành công để ghi bàn thì có thể trận đấu đã khác. Hiệp 2 có thể nói là đội bạn lùi sâu xuống, chúng tôi chơi tốt hơn và có nhiều cơ hội, có những bạn vào thay người làm cho lối chơi khởi sắc hơn. Đó là những cầu thủ mà chúng tôi đã sử dụng trong 1 năm vừa qua".

HLV CLB Hà Nội chỉ ra lý do thua chóng vánh trước đội bóng Hàn Quốc - Ảnh 1.

HLV Bandovic chia sẻ sau trận đấu

Để thua ở trận mở màn vòng bảng AFC Champions League nhưng theo HLV Bandovic CLB Hà Nội vẫn còn những trận cầu ở phía trước và cần phải sửa sai để có kết quả tốt hơn.

"Chúng tôi đã trải qua những thời điểm khó khăn, nhưng điều quan trọng nhất là vượt qua nó. Tôi hy vọng trong những ngày tới, các cầu thủ có sự kết nối tốt hơn để chuẩn bị cho những trận đấu tiếp theo và vượt qua khó khăn này.

Phải thừa nhận Hà Nội thi đấu với đối thủ mạnh, họ có sự kết nối tốt, đồng thời là lần đầu tiên Hà Nội dự AFC Champions League nên có sai số. Chúng tôi còn 5 trận nữa và sẽ nỗ lực làm tốt nhất, có thêm kinh nghiệm để cải thiện chuyên môn".

HLV CLB Hà Nội chỉ ra lý do thua chóng vánh trước đội bóng Hàn Quốc - Ảnh 2.

HLV Bandovic chia sẻ sau trận đấu

Vị thuyền trưởng của đội bóng thủ đô cũng đứng ra nhận trách nhiệm về toàn bộ những quyết định trong trận đấu.

"Sau 1 trận đấu không tốt, mọi thứ sẽ luôn tiêu cực. Nếu giả sử chúng tôi ghi bàn trong hiệp 1 thì mọi chuyện đã khác. Như bạn ngoại binh Tagueu cũng ghi được 2 bàn thắng. Các bạn cầu thủ mới cần thời gian để hoà nhập. Tôi thì luôn luôn lựa chọn đội hình tốt nhất cho câu lạc bộ. Tôi cũng nói với các cầu thủ rằng không quan tâm bất cứ điều gì vì tôi là người chịu trách nhiệm".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày