Hit Sơn Tùng được mashup cùng câu nói của cô Linda "Cẩm Lan" gây cười cực mạnh, đến chính chủ cũng không cưỡng lại được

Bối Bối, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:29 12/08/2021

Sơn Tùng đã biết và nghe qua giai điệu hài hước đang được dân mạng truyền tay những ngày qua rồi ư?

Trong thời gian giãn cách xã hội, người hâm mộ mới có dịp chứng kiến Sơn Tùng M-TP hoạt động rất năng nổ trên mạng xã hội. 

Không những thực hiện trào lưu đình đám mà giọng ca Muộn Rồi Mà Sao Còn còn gây "chấn động" khi quay đoạn video kêu dân tình uống nước chanh cực duyên dáng và viral.

Chắc có lẽ vì khá rảnh rỗi nên "chủ tịch" mới dành nhiều thời gian chơi "social" như thế. Điển hình như mới đây, một TikToker bắt được khoảnh khắc Sơn Tùng đi "like dạo" trên chính bài đăng của mình và khoe "diễm phúc" này trên kênh cá nhân.

Một TikToker khoe được Sơn Tùng "like dạo"

Theo đó những ngày qua, cả cõi mạng đang thích thú truyền tay giai điệu mashup ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn cùng câu nói hết sức viral của hiện tượng mạng - Linda. Hòa cùng tiếng hát ngọt ngào của Sơn Tùng chính là những câu mắng "gắt gỏng" của cô "Cẩm Lan" khiến cư dân mạng có một phen cười nghiêng ngả.

Và cũng chính từ giai điệu trên mà các TikToker đã đua nhau thực hiện vũ đạo cực duyên dáng. Trong số đó, TikToker/vũ công Bảo Bảo - người đang góp mặt trong chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo cũng góp mặt để nhảy trên nền nhạc mashaup giữa Sơn Tùng và Linda. Và bất ngờ thay, màn trình diễn này lại được chính chủ nhân ca khúc "thả like" khiến bao Sky không khỏi ganh tị. 

Vũ công Bảo Bảo nhảy trên nền nhạc mashup Muộn Rồi Mà Sao Còn cùng những câu nói viral của Linda

Dân mạng có pha bắt trend đầy duyên dáng

Các cư dân mạng nhảy trên nền nhạc hài hước những ngày qua

Ắt hẳn chính Sơn Tùng đã bất ngờ và thích thú lắm khi biết được "đứa con" của mình trở nên hài hước hơn bao giờ hết khi được lồng ghép những câu nói "mặn mà" của hiện tượng mạng Linda. 

Số khác lại tỏ ra không tin và cho rằng nam vũ công này cắt ghép hình ảnh. Nhưng dành cho những ai chưa biết, Bảo Bảo chính là biên đạo đã hợp tác cùng Sơn Tùng trong rất nhiều tiết mục, đặc biệt là ở dự án đình đám Sky Tour. Mối quan hệ quen biết thân thiết thế thì tiếc gì một like của Chủ tịch đâu! 

Hit Sơn Tùng được mashup cùng câu nói của cô Linda Cẩm Lan gây cười cực mạnh, đến chính chủ cũng không cưỡng lại được - Ảnh 8.

Bảo Bảo cũng thừa nhận là biên đạo cho Sơn Tùng. Một số netizen khác lại tỏ ra ghen tị khi anh được "chủ tịch" thả like

Đoạn video tập nhảy Sơn Tùng M-TP được đăng trên kênh của biên đạo Bảo Bảo

Nguồn: TikTok, YouTube

Hit Sơn Tùng được mashup cùng câu nói của cô Linda Cẩm Lan gây cười cực mạnh, đến chính chủ cũng không cưỡng lại được - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm