Hit mới qua mặt cả Big Bang và Wanna One, ai còn dám nói BTS yếu nhạc số?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 00:20 20/05/2018

Thành tích mới của BTS đã "đập tan" định kiến của nhiều người về việc nhóm không mạnh ở khoản nhạc số.

Mới đây, thứ hạng của các ca khúc có debut listener (lượng người nghe khi mới ra mắt của một bài hát) cao trên Melon vừa được hé lộ. Dù chỉ vừa ra mắt hơn 1 ngày, "Fake Love" của BTS đã vượt mặt đàn anh Big Bang (với ca khúc dành tặng fan khi nhóm nhập ngũ "Flower Road") và xô đổ kỷ lục cũ của Wanna One (cùng bài hát phát hành từ năm ngoái "Beautiful") để xưng vương trên BXH này.

Hit mới qua mặt cả Big Bang và Wanna One, ai còn dám nói BTS yếu nhạc số? - Ảnh 1.

Thứ hạng của các ca khúc có debut listener cao trên Melon

Với thành tích trên, BTS đang chứng minh rằng nhóm không hề kém cạnh ở mảng nhạc số như nhiều người vẫn chê bai. Ngay cả các fan của Wanna One là Wannable cũng chia vui với BTS vì thành tích mới này:

– "Tôi là fan của Wanna One nhưng phải khen ngợi BTS vì họ quá đỉnh. Wanna One cũng sẽ sớm quay trở lại, hãy ủng hộ họ nhé."

– "Tôi là một Wannable nhưng lại rất thích những teaser của BTS. Tôi thích tất cả các thành viên của BTS, đặc biệt là dàn rapper của nhóm. Chúc mừng vì đạt hạng 1 nha."

– "Thật hạnh phúc, album mới của BTS có nhiều bài hay lắm đó. Wanna One cũng đã làm tốt rồi."

– "Tôi đã không hi vọng là BTS sẽ đạt 100 nghìn lượt người nghe. Hẳn là nhiều người dù không phải fan của BTS cũng nghe nhạc của nhóm kể từ khi BTS giành được các thứ hạng trên Billboard và trở nên nổi tiếng ở Mỹ."

Nguồn tham khảo: KPKF

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm