Hit mới của Sơn Tùng MTP chưa ra mắt nhưng cũng đủ làm cộng đồng PUBG Việt Nam phát cuồng vì lý do hài hước này!

Sport5, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 24/06/2019

Chỉ bằng một vài bức ảnh "nhá hàng", Sơn Tùng MTP đã khiến fan Việt phải điêu đứng. Nếu vừa là fan của PUBG lẫn ngôi sao ca nhạc này thì có lẽ bạn sẽ càng trở nên háo hức hơn.

Sự trở lại của Sơn Tùng MTP sau thời gian dài vắng bóng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tấm poster có tựa đề "Hãy trao cho anh" của nam ca sĩ trẻ người Thái Binh sau 17 giờ đã thu hút được gần 300.000 lượt thích trên Facebook.

Hit mới của Sơn Tùng MTP chưa ra mắt nhưng cũng đủ làm cộng đồng PUBG Việt Nam phát cuồng vì lý do hài hước này! - Ảnh 1.

Poster về ca khúc mới của Sơn Tùng MTP mang tên "Hãy trao cho anh" đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các nền tảng MXH.

Và đâu đó trộn lẫn trong những bình luận của fan cứng Sơn Tùng MTP xuất hiện những so sánh mà chỉ cộng đồng PUBG Việt Nam mới nghĩ ra được. Khung cảnh Sơn Tùng MTP lựa chọn để quay MV nhiều khả năng là đập Hoover, Nevada. Nhưng trong mắt các tay súng thiện xạ người Việt, Nevada của Mỹ lại trở thành bản đồ Miramar.

Hit mới của Sơn Tùng MTP chưa ra mắt nhưng cũng đủ làm cộng đồng PUBG Việt Nam phát cuồng vì lý do hài hước này! - Ảnh 2.

Các "thám tử" fan Sơn Tùng MTP khẳng định thần tượng chọn Nevada làm nơi quay MV. Tuy nhiên, cộng đồng PUBG lại quả quyết đó là bản đồ Miramar.

Hit mới của Sơn Tùng MTP chưa ra mắt nhưng cũng đủ làm cộng đồng PUBG Việt Nam phát cuồng vì lý do hài hước này! - Ảnh 3.

Rất nhiều người liên tưởng đến Miramar với những xa mạc dài bất tận.

Hit mới của Sơn Tùng MTP chưa ra mắt nhưng cũng đủ làm cộng đồng PUBG Việt Nam phát cuồng vì lý do hài hước này! - Ảnh 4.

Đây là bằng chứng cho thấy PUBG đã ăn sâu vào tâm trí của một số lượng lớn người Việt Nam trẻ tuổi.

Hit mới của Sơn Tùng MTP chưa ra mắt nhưng cũng đủ làm cộng đồng PUBG Việt Nam phát cuồng vì lý do hài hước này! - Ảnh 5.

Rõ ràng là chơi game quá nhiều rồi...

Hit mới của Sơn Tùng MTP chưa ra mắt nhưng cũng đủ làm cộng đồng PUBG Việt Nam phát cuồng vì lý do hài hước này! - Ảnh 6.

Bản đồ Miramar trong PUBG được rất nhiều game thủ Việt Nam lựa chọn vì đòi hỏi tính chiến thuật rất cao.

Hit mới của Sơn Tùng MTP chưa ra mắt nhưng cũng đủ làm cộng đồng PUBG Việt Nam phát cuồng vì lý do hài hước này! - Ảnh 7.

Có lẽ Sơn Tùng MTP cũng chơi PUBG nên mượn tạm cảm hứng từ Miramar chăng?

Kể từ khi gia nhập vào thị trường Việt Nam, PUBG nhanh cóng khẳng định vị thế của tựa game Battle Royale số một. Cộng đồng Việt Nam quyết định quay lưng thẳng thừng với Rule of Survivors để hướng tới bộ môn mà họ cho rằng "thật" hơn và "đáng chơi" hơn.

Việc Tencent phát hành miễn phí PUBG trên Mobile càng được sự ủng hộ của đông đảo fan Việt Nam. Ngay cả những người chưa từng biết qua thể loại Battle Royale nay cũng xắn tay vào tập "nhảy dù", "chạy bo".

Tuy nhiên liên tưởng Nevada thành Miramar thì có lẽ họ nên bắt đầu tắt điện thoại và đi ra ngoài hít thở khí trời.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm