Fan của BTS đâu rồi? Siêu phẩm game BTS World đã công bố ngày ra mắt, chuẩn bị tải ngay nào!

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 24/06/2019

Chỉ 2 ngày nữa, ngày 26/6 tới đây Netmarble sẽ chính thức trình làng tựa game mobile hóa thân làm quản lý của nhóm nhạc Kpop đình đám BTS. Đây chắc chắn là giây phút mà rất nhiều ARMY trên toàn cầu chờ đợi và không thể bỏ lỡ.

Sau lần hoãn ra mắt vào quý I năm 2019 khiến người hâm mộ mừng hụt thì lần này Netmarble đã chính thức công bố ngày 26/6 tới đây là lúc siêu phẩm BTS World trình làng. Các fan hâm mộ của BTS (ARMY) đang vô cùng háo hức để được trải nghiệm trò chơi này.

Siêu phẩm game BTS World chính thức công bố ngày ra mắt

Fan của BTS đâu rồi? Siêu phẩm game BTS World đã công bố ngày ra mắt, chuẩn bị tải ngay nào! - Ảnh 2.

Giám đốc của Netmarble Seungwon Lee cho biết rằng: "Trò chơi BTS World phát triển dựa trên nền tảng của ARMY – Cộng đồng fan hâm mộ của BTS". Ngoài ra vị giám đốc này còn cho biết thêm về trò chơi: "Người chơi sẽ có những trải nghiệm đặc biệt mà họ còn có thể tiếp cận một lượng lớn thông tin hot và vô cùng thú vị mà chúng tôi cùng BTS đã tạo ra trò chơi này".

Fan của BTS đâu rồi? Siêu phẩm game BTS World đã công bố ngày ra mắt, chuẩn bị tải ngay nào! - Ảnh 3.

Ngay từ lúc rò rỉ thông tin rằng xuất hiện một tựa game mà người chơi có thể hóa thân thành nhà quản lý của BTS thì BTS World đã trở thành một cụm từ "gây thương nhớ" đối với cộng đồng ARMY. Họ sẽ vào vai quản lý của thần tượng, là người trò chuyện hằng ngày, người sẽ nâng tầm để những Sugar, Jin, J-hope, Rap Monster, Jimin, V, Jung Kook vươn tầm ngôi sao thế giới. Chưa hết khi chơi BTS World người chơi sẽ được tiếp cận 10.000 bức ảnh độc quyền mới toanh của BTS và 100 clip độc quyền từ nhóm nhạc này.

Fan của BTS đâu rồi? Siêu phẩm game BTS World đã công bố ngày ra mắt, chuẩn bị tải ngay nào! - Ảnh 4.
Fan của BTS đâu rồi? Siêu phẩm game BTS World đã công bố ngày ra mắt, chuẩn bị tải ngay nào! - Ảnh 5.

Trên trang đăng kí thông tin cho người chơi trước của Netmarble, người chơi có thể xem trước cách chơi của BTS World và những lời giới thiệu của các thành viên, những câu chuyện của BTS… để dễ tiếp cận trò chơi hơn.

Fan của BTS đâu rồi? Siêu phẩm game BTS World đã công bố ngày ra mắt, chuẩn bị tải ngay nào! - Ảnh 7.

Trò chơi này sẽ được ra mắt trên 2 nền tảng là Android và iOS và được phổ biến trên toàn cầu (trừ Trung Quốc) và bạn có thể chơi nó hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đăng kí chơi trước BTS World để nhận được những phần quà thú vị khi game ra mắt.

Tham khảo thêm thông tin tại địa chỉ: https://btsw.netmarble.com/en/home.

Chia sẻ

Bình luận

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm