"Hít drama" của Ngô Diệc Phàm muốn "bể phổi" thì tạm ghé vào đây ngắm chút ảnh chàng thơ D.O. để thanh lọc tâm hồn nào!

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 13:10 20/07/2021

Sau quá nhiều những chiếc tin "sực mùi" của Ngô Diệc Phàm thì đây sẽ là một liệu pháp chữa lành hữu hiệu cho bạn.

Vào ngày thứ 200 của năm 2021, dân tình được dịp náo loạn với scandal chấn động của Ngô Diệc Phàm. Những màn "bóc phốt" cứ liên tiếp, dồn dập kéo đến khiến dân tình hóng mệt nghỉ, "hít drama" lao lực muốn "bể phổi". Nào là 1001 chuyện tra nam, đểu giả bắt cá hàng chục tay của Ngô Diệc Phàm. Rồi lại chuyên mục truy tìm ai là người hôi nách? Nhìn chung toàn là những chiếc tin "sực mùi", thiếu trong lành cả.

Cơ mà tình cờ thế nào, đây cũng lại là thời điểm mà D.O. đang trong giai đoạn nhá hàng cho sản phẩm solo của mình. Đối lập với những hình ảnh tệ bạc của Ngô Diệc Phàm, D.O. lại mang tới những chiếc ảnh trong veo, thanh mát. Ai hóng drama thấy lao lực quá là phải rẽ qua đây liền. Ngắm chút ảnh chàng thơ của D.O. để còn thanh lọc tâm hồn khỏi thị phi.

Hít drama của Ngô Diệc Phàm muốn bể phổi thì tạm ghé vào đây ngắm chút ảnh chàng thơ D.O. để thanh lọc tâm hồn nào! - Ảnh 1.

Dân tình bây giờ đều đồng lòng thôi vẫy tay xin chào khỏi hẹn gặp lại ngày sau với Ngô Diệc Phàm

Hít drama của Ngô Diệc Phàm muốn bể phổi thì tạm ghé vào đây ngắm chút ảnh chàng thơ D.O. để thanh lọc tâm hồn nào! - Ảnh 2.

Drama thì vẫn chưa hết nhưng phải tranh thủ nghỉ giữa hiệp nhảy qua thanh tẩy con mắt với những chiếc ảnh xinh xẻo của D.O.

Concept cho album solo của D.O. quả thực quá là mướt mắt, xanh mượt. Ngắm chàng thơ lung linh hòa mình với thiên nhiên êm ả. Nghe thêm tiếng nhạc du dương, tiếng hát êm đềm ngân nga đôi ba từ. Đảm bảo là thấy cõi lòng bình tâm lại, sẵn sàng đón nhận thêm "phốt" to, "phốt" nhỏ, "phốt" nào cũng có sức hóng được hết.

Hít drama của Ngô Diệc Phàm muốn bể phổi thì tạm ghé vào đây ngắm chút ảnh chàng thơ D.O. để thanh lọc tâm hồn nào! - Ảnh 3.

Mọi người cứ yên tâm hóng phốt, đồng hành trong những chuỗi ngày sóng gió sắp tới sẽ đều có một liệu pháp bình an của D.O. vào cuối ngày để thanh lọc tâm hồn

D.O. - Empathy Mood Sampler Ver.2

Hít drama của Ngô Diệc Phàm muốn bể phổi thì tạm ghé vào đây ngắm chút ảnh chàng thơ D.O. để thanh lọc tâm hồn nào! - Ảnh 5.
Hít drama của Ngô Diệc Phàm muốn bể phổi thì tạm ghé vào đây ngắm chút ảnh chàng thơ D.O. để thanh lọc tâm hồn nào! - Ảnh 6.
Hít drama của Ngô Diệc Phàm muốn bể phổi thì tạm ghé vào đây ngắm chút ảnh chàng thơ D.O. để thanh lọc tâm hồn nào! - Ảnh 7.

Nhìn những chiếc ảnh dịu mát này để thấy con tim bình an lại sau muôn trùng sóng gió, sau liên hoàn phốt bạo liệt

Hít drama của Ngô Diệc Phàm muốn bể phổi thì tạm ghé vào đây ngắm chút ảnh chàng thơ D.O. để thanh lọc tâm hồn nào! - Ảnh 8.
Hít drama của Ngô Diệc Phàm muốn bể phổi thì tạm ghé vào đây ngắm chút ảnh chàng thơ D.O. để thanh lọc tâm hồn nào! - Ảnh 9.

Mệt mỏi, mất niềm tin với tra nam quá thì có ngay một chàng thơ ở đây đang chờ

Hít drama của Ngô Diệc Phàm muốn bể phổi thì tạm ghé vào đây ngắm chút ảnh chàng thơ D.O. để thanh lọc tâm hồn nào! - Ảnh 10.
Hít drama của Ngô Diệc Phàm muốn bể phổi thì tạm ghé vào đây ngắm chút ảnh chàng thơ D.O. để thanh lọc tâm hồn nào! - Ảnh 11.
Hít drama của Ngô Diệc Phàm muốn bể phổi thì tạm ghé vào đây ngắm chút ảnh chàng thơ D.O. để thanh lọc tâm hồn nào! - Ảnh 12.

Hiện thực bão scandal chấn động quá, tạm ghé đôi mắt mộng mơ của D.O. thôi

Hít drama của Ngô Diệc Phàm muốn bể phổi thì tạm ghé vào đây ngắm chút ảnh chàng thơ D.O. để thanh lọc tâm hồn nào! - Ảnh 13.
Hít drama của Ngô Diệc Phàm muốn bể phổi thì tạm ghé vào đây ngắm chút ảnh chàng thơ D.O. để thanh lọc tâm hồn nào! - Ảnh 14.

Ngắm nụ cười hiền, ánh mắt đong đầy trìu mến này để sốc lại tinh thần, rồi vững vàng thêm sức lực để đi hóng phốt mọi người nhé!

Nguồn: SM

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm