Ngô Diệc Phàm có biết: Ở nơi Hàn Quốc xa xôi, có 1 quý công ty tầm trung đang thở phào nhẹ nhõm vì được tiễn sớm anh về quê

Kim Min, Theo Trí Thức Trẻ 23:23 19/07/2021

Người hâm mộ đồng lòng mở tiệc mừng cho quý công ty Kpop khi đã "dứt duyên" sớm với "ông trùm các thể loại phốt" Ngô Diệc Phàm.

Ngô Diệc Phàm là cái tên hot nhất những ngày vừa qua khi ngập trong "bể phốt", bị hội bạn gái tố đủ điều. Trong số đó, Đô Mỹ Trúc là nạn nhân tấn công anh chàng mạnh mẽ nhất. Cô tiết lộ thêm Ngô Diệc Phàm từng cưỡng dâm khoảng 30 cô gái (trong đó có người tuổi vị thành niên), quan hệ không dùng biện pháp an toàn, bị yếu sinh lý, thường nói xấu đồng nghiệp trong showbiz và tố một cựu thành viên EXO hôi nách...

Ngô Diệc Phàm có biết: Ở nơi Hàn Quốc xa xôi, có 1 quý công ty tầm trung đang thở phào nhẹ nhõm vì được tiễn sớm anh về quê - Ảnh 1.

Ngô Diệc Phàm ngập trong "bể phốt" với loạt cáo buộc từ những người bạn gái cũ

Hiện tại, Ngô Diệc Phàm đã chính thức bị công ty ruột Tencent dừng hợp tác. Đây được xem là một cú sốc lớn nhất trong sự nghiệp của anh. Ngược trở về khoảng thời gian 7 năm về trước, Ngô Diệc Phàm khi còn là thành viên EXO từng tìm mọi cách để có thể rời khỏi công ty chủ quản là SM Entertainment tại Hàn Quốc. Than ôi, thời oanh liệt nay còn đâu khi bây giờ anh còn bị "đá" thẳng dù là đại diện VIP của Tencent.

Ngô Diệc Phàm có biết: Ở nơi Hàn Quốc xa xôi, có 1 quý công ty tầm trung đang thở phào nhẹ nhõm vì được tiễn sớm anh về quê - Ảnh 2.

Đại diện VIP của Tencent đã bị công ty "đá" thẳng vì loạt bê bối chấn động

Năm 2014, khi Ngô Diệc Phàm đệ đơn kiện SM để rời đi, hại EXO và công ty lao đao ít nhiều. Hẳn là SM vừa giận vừa tiếc khi mất đi một "cây hút fan" đình đám. Thế nhưng bây giờ, mọi thứ "đáo ngược", quý công ty tầm trung ở phương xa Hàn Quốc đang thở phào nhẹ nhõm vì may quá đã tiễn "gà thị phi" đi từ 7 năm trước rồi. Dù cho có bị hạ cấp xuống công ty tầm trung vào giữa năm 2021 vì thua lỗ nhưng SM cũng yên lòng, gà nhà êm ấm không dính scandal "tung trời" là được rồi.

Ngô Diệc Phàm có biết: Ở nơi Hàn Quốc xa xôi, có 1 quý công ty tầm trung đang thở phào nhẹ nhõm vì được tiễn sớm anh về quê - Ảnh 3.

Kris từng khiến SM và EXO lao đao khi quyết rời nhóm cho bằng được

Ngày này đã đến, fan Kpop giờ đây cũng thở phào nhẹ nhõm thay quý công ty:

- SM nên cảm ơn duyên phận đã tách rời công ty với anh Phàm.

- Anh này cũng rời EXO 7 năm rồi... May cho SM.

- May mà tiễn anh đi sớm đấy.

- Ngàn lần cảm ơn chú bồ câu số 1 vì đã bay đi.

- Hồi đó thấy anh này kiện SM trong đó lấy lý do tự do yêu đương là tôi đã đoán được trước tương lai này rồi. Nhưng mà chờ hơi lâu, tận 7 năm.

- Thôi tha cho EXO đi, đừng gắn tên người này với nhóm nữa. 7 năm rồi.

- SM giờ phải cảm ơn Kris đi ấy, vì đã tự giác rời đi.

Ngô Diệc Phàm có biết: Ở nơi Hàn Quốc xa xôi, có 1 quý công ty tầm trung đang thở phào nhẹ nhõm vì được tiễn sớm anh về quê - Ảnh 4.

Phải chăng Ngô Diệc Phàm rời đi là do "trời độ" SM, không phải gánh "quả tạ" scandal 7 năm về sau?

Nguồn: pann

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm