Hình phạt hà khắc nhất MXH: Mỗi lần học trò mất trật tự thầy giáo sẽ spoil một chi tiết trong Endgame!

Avengers, Theo Helino 20:36 30/04/2019

Không cần phải tốn sức nhắc nhở hay trách phạt gì nhiều, thầy giáo bá đạo này cũng thành công trong việc bắt lớp phải trật tự im phăng phắc nghe giảng.

Không còn gì để bàn cãi, bom tấn Avengers: Endgame chính là quả bom lớn nhất công phá phòng vé trong tháng 4 này. Không chỉ là phần khép lại cuộc chiến hoành tráng nhất trong lịch sử phim siêu anh hùng, bộ phim cũng sẽ là lời từ biệt của nhiều huyền thoại, để mở ra một thời kỳ hoàn toàn mới cho cả vũ trụ Marvel.

Chính vì sức nóng khủng khiếp của bộ phim mà ai cũng mong được thưởng thức sự gay cấn và bất ngờ một cách trọn vẹn nhất, bởi vậy nên khắp nơi trên thế giới, lời kêu gọi chống spoil phim được lan truyền vô cùng mạnh mẽ. Lợi dụng điểm này, một thầy giáo bá đạo đã nghĩ ra biện pháp cực lợi hại và "đáng sợ" để quản lý học sinh của mình: Spoil ngay tình tiết Endgame nếu dám ho he nói chuyện trong giờ học!

Hình phạt bá đạo nhất MXH: Lớp học câm như hến vì bị thầy giáo doạ spoil hết Endgame nếu dám mất trật tự - Ảnh 1.

"Thầy giáo dạy thay Hoá học từ từ viết các chi tiết spoil Endgame lên bảng mỗi lần chúng tôi nói chuyện" (Ảnh: 9GAG)

Cụ thể, một học sinh đã chia sẻ lên MXH bức ảnh thầy giáo dạy thay môn Hoá học cho lớp mình đứng trước bảng cùng dòng chữ "Thanos" đang viết dở. Cậu chàng này cho biết, cứ mỗi lần lớp có tiếng rì rầm nói chuyện, thầy giáo sẽ chẳng nói chẳng rằng mà đưa bút viết ngay những dòng spoil bộ phim Avengers: Endgame lên bảng khiến những "con giời" chưa kịp xem phim ở dưới phải sợ xanh mặt. Thế là không cần phải tốn sức nhắc nhở hay trách phạt gì nhiều, thầy giáo bá đạo này cũng thành công trong việc bắt lớp phải trật tự im phăng phắc nghe giảng.

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, bức ảnh này đã nhận được vô số lượt thích và chia sẻ trên các trang MXH, từ Facebook đến Twitter, Instagram, hầu như ai cũng khen ngợi thầy giáo quá sành điệu và nhanh trí, không chỉ bắt kịp sức nóng của bộ phim hot nhất toàn cầu mà còn biết tận dụng nó để quản thúc học sinh của mình. Bên cạnh đó cũng có vô số người bày tỏ sự đau đớn tột cùng khi chưa kịp xem phim mà đã xui xẻo đọc phải spoil trên mạng...

Hình phạt bá đạo nhất MXH: Lớp học câm như hến vì bị thầy giáo doạ spoil hết Endgame nếu dám mất trật tự - Ảnh 2.

Khi sự háo hức bị con dao "spoiler" giết chết không thương tiếc

Hình phạt bá đạo nhất MXH: Lớp học câm như hến vì bị thầy giáo doạ spoil hết Endgame nếu dám mất trật tự - Ảnh 3.

Nỗi đau đọc phải spoiler cũng thấu tâm can chẳng kém gì tình trạng bị Hoàng thượng ghét bỏ của Cám Chi Pu

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Nam chuyển giới thành nữ mà chỉ bảo phụ nữ thuần chủng cách giữ đàn ông”? - Nam MC VTV gây phẫn nộ khi miệt thị Hương Giang

    Không ít người lên án hành động của nam MC này, nhất là khi công chúng đang có cái nhìn cởi mở hơn về cộng đồng LGBT. Họ cần được bảo vệ và đối xử công bằng trong xã hội, bất kể là với cương vị nào.
  • Đọc thêm