Hình ảnh xót xa trong tang lễ Cao Dĩ Tường: Bố bất ngờ ngã quỵ, bạn gái tiều tuỵ với chiếc nhẫn đôi đeo mãi trên tay

Nhã An, Theo Helino 16:17 04/12/2019

Đã có rất nhiều người bạn đến lễ tưởng niệm của Cao Dĩ Tường trong những ngày qua như Kha Chấn Đông, vợ chồng Trần Kiện Châu, vợ chồng Mao Gia Ân,...

Sau khi di thể của Cao Dĩ Tường đã được đưa về Đài Loan an toàn, gia quyến nam tài tử đã tổ chức một lễ tưởng niệm nhỏ để bạn bè, người thân có thể tới thăm và gửi lời tiễn biệt lần cuối với anh. Hình ảnh xót xa nhất khiến netizen rơi nước mắt ngày hôm nay là khi bố của Cao Dĩ Tường bất ngờ ngã quỵ ngay trước cửa nhà tang lễ.

Bố Cao Dĩ Tường ngã quỵ tại nhà tang lễ

Hình ảnh xót xa trong tang lễ Cao Dĩ Tường: Bố bất ngờ ngã quỵ, bạn gái tiều tuỵ với chiếc nhẫn đôi đeo mãi trên tay - Ảnh 3.

Nhiều netizen xót xa với hình ảnh bố và mẹ nam diễn viên lo lắng, vất vả những ngày này

Hình ảnh xót xa trong tang lễ Cao Dĩ Tường: Bố bất ngờ ngã quỵ, bạn gái tiều tuỵ với chiếc nhẫn đôi đeo mãi trên tay - Ảnh 4.

Hình ảnh bố và mẹ nam diễn viên tiều tuỵ những ngày qua

Bella Su - người bạn gái kém 13 tuổi của Cao Dĩ Tường cũng túc trực nhiều ngày qua tại nhà tang lễ. Trên tay cô liên tục mặc áo và chiếc nhẫn đôi với bạn trai, gương mặt tiều tuỵ, đau đớn.

Hình ảnh xót xa trong tang lễ Cao Dĩ Tường: Bố bất ngờ ngã quỵ, bạn gái tiều tuỵ với chiếc nhẫn đôi đeo mãi trên tay - Ảnh 5.
Hình ảnh xót xa trong tang lễ Cao Dĩ Tường: Bố bất ngờ ngã quỵ, bạn gái tiều tuỵ với chiếc nhẫn đôi đeo mãi trên tay - Ảnh 6.

Bella mặc chiếc áo Cao Dĩ Tường mặc lần cuối khi ghi hình "Chase Me", không chỉ vậy còn đeo chiếc nhẫn đôi với nam diễn viên

Đã có rất nhiều người bạn trong giới của Cao Dĩ Tường tới tang lễ của anh vào ngày hôm qua. Trong số đó có thể kể đến Mao Gia Ân - người bạn thân thiết vừa mới tổ chức hôn lễ cách đây ít ngày. Anh đã dành riêng 1 chỗ đứng để tưởng nhớ người anh em chí cốt đột ngột ra đi. Ngoài ra, còn có Kha Chấn Đông, vợ chồng Trần Kiện Châu, Vương Đại Lục, Diêu Nguyên Hạo, Dương Thiên Bái,...

Hình ảnh xót xa trong tang lễ Cao Dĩ Tường: Bố bất ngờ ngã quỵ, bạn gái tiều tuỵ với chiếc nhẫn đôi đeo mãi trên tay - Ảnh 7.

Vợ chồng Mao Gia Ân

Hình ảnh xót xa trong tang lễ Cao Dĩ Tường: Bố bất ngờ ngã quỵ, bạn gái tiều tuỵ với chiếc nhẫn đôi đeo mãi trên tay - Ảnh 8.

Kha Chấn Đông

Hình ảnh xót xa trong tang lễ Cao Dĩ Tường: Bố bất ngờ ngã quỵ, bạn gái tiều tuỵ với chiếc nhẫn đôi đeo mãi trên tay - Ảnh 9.

Vương Đại Lục

Hình ảnh xót xa trong tang lễ Cao Dĩ Tường: Bố bất ngờ ngã quỵ, bạn gái tiều tuỵ với chiếc nhẫn đôi đeo mãi trên tay - Ảnh 10.
Hình ảnh xót xa trong tang lễ Cao Dĩ Tường: Bố bất ngờ ngã quỵ, bạn gái tiều tuỵ với chiếc nhẫn đôi đeo mãi trên tay - Ảnh 11.

Vợ chồng Blackie Trần Kiện Châu - Phạm Vỹ Kỳ

Nguồn: Sina, ETToday, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm