Di thể của Cao Dĩ Tường trở về quê nhà, bạn gái tiều tụy lần đầu xuất hiện giữa khung cảnh đau thương đến rơi nước mắt

Nhã An, Theo Helino 16:54 02/12/2019

Theo thông tin, đám tang của Cao Dĩ Tường sẽ được tổ chức vào ngày 15/12 tới.

Trang Sina đưa tin, 14h06 phút ngày hôm nay (2/12) theo giờ địa phương, di hài của Cao Dĩ Tường trở về với quê hương Đài Loan. Mất rất nhiều ngày cùng với nhiều thủ tục đi kèm, thi thể của nam diễn viên xứ Đài mới có thể trở về bên gia đình, người thân. Hình ảnh khiến người hâm mộ vô cùng đau xót đó chính là gia đình, thân nhân của Cao Dĩ Tường mặc đồ đen, cố gắng nén đau thương. Đặc biệt nhất, Bella Su - bạn gái kém 13 tuổi của Cao Dĩ Tường cũng đã xuất hiện tại cảng hàng không, sát cánh bên anh ở những đoạn đường cuối cùng.

Hình ảnh linh cữu nam diễn viên được di chuyển từ máy bay

Di thể của Cao Dĩ Tường trở về quê nhà, bạn gái tiều tụy lần đầu xuất hiện giữa khung cảnh đau thương đến rơi nước mắt - Ảnh 2.
Di thể của Cao Dĩ Tường trở về quê nhà, bạn gái tiều tụy lần đầu xuất hiện giữa khung cảnh đau thương đến rơi nước mắt - Ảnh 3.

Hình ảnh linh cữu của Cao Dĩ Tường tại cảng hàng không

Di thể của Cao Dĩ Tường trở về quê nhà, bạn gái tiều tụy lần đầu xuất hiện giữa khung cảnh đau thương đến rơi nước mắt - Ảnh 4.
Di thể của Cao Dĩ Tường trở về quê nhà, bạn gái tiều tụy lần đầu xuất hiện giữa khung cảnh đau thương đến rơi nước mắt - Ảnh 5.

Bella Su - bạn gái kém 13 tuổi của Cao Dĩ Tường tiều tuỵ xuất hiện với khẩu trang và đồ đen, đau lòng vì sự ra đi của người bạn trai

Di thể của Cao Dĩ Tường trở về quê nhà, bạn gái tiều tụy lần đầu xuất hiện giữa khung cảnh đau thương đến rơi nước mắt - Ảnh 6.

Netizen còn phát hiện ra Bella mặc chiếc áo khoác mà Cao Dĩ Tường từng mặc khi ghi hình "Chase Me". Nhiều fan không nén nổi xúc động và đau thương khi chứng kiến hình ảnh này

Hình ảnh người thân tới cảng hàng không đón di thể của Cao Dĩ Tường trở về quê hương

Di thể của Cao Dĩ Tường trở về quê nhà, bạn gái tiều tụy lần đầu xuất hiện giữa khung cảnh đau thương đến rơi nước mắt - Ảnh 8.

Pháp sư tụng kinh cho Cao Dĩ Tường cùng người thân có mặt tại đây để đón thi thể Cao Dĩ Tường

Di thể của Cao Dĩ Tường trở về quê nhà, bạn gái tiều tụy lần đầu xuất hiện giữa khung cảnh đau thương đến rơi nước mắt - Ảnh 9.
Di thể của Cao Dĩ Tường trở về quê nhà, bạn gái tiều tụy lần đầu xuất hiện giữa khung cảnh đau thương đến rơi nước mắt - Ảnh 10.

Pháp sư cùng gia đình, người thân và Bella tiến vào bên trong nhận di thể của Cao Dĩ Tường

Được biết, linh cữu của Cao Dĩ Tường hiện đang đặt tại Kim Bảo Hiên. Cánh phóng viên đã tới đây rất đông. Bố mẹ nam tài tử gửi lời cảm ơn: "Mọi người đã vất vả rồi", "Mọi người ấm áp và quan tâm quá, cảm ơn sự lương thiện của các bạn". Bên ngoài, rất nhiều hoa trắng đã được gửi lại để tiễn biệt nam diễn viên. Bạn gái của Cao Dĩ Tường nép chặt trong vòng tay vệ sĩ khi xuất hiện tại đây.

Di thể của Cao Dĩ Tường trở về quê nhà, bạn gái tiều tụy lần đầu xuất hiện giữa khung cảnh đau thương đến rơi nước mắt - Ảnh 11.
Di thể của Cao Dĩ Tường trở về quê nhà, bạn gái tiều tụy lần đầu xuất hiện giữa khung cảnh đau thương đến rơi nước mắt - Ảnh 12.

Bố mẹ nam diễn viên đau buồn nhưng vẫn vô cùng bình tĩnh, gửi lời cảm ơn tới báo giới

Di thể của Cao Dĩ Tường trở về quê nhà, bạn gái tiều tụy lần đầu xuất hiện giữa khung cảnh đau thương đến rơi nước mắt - Ảnh 13.
Di thể của Cao Dĩ Tường trở về quê nhà, bạn gái tiều tụy lần đầu xuất hiện giữa khung cảnh đau thương đến rơi nước mắt - Ảnh 14.
Di thể của Cao Dĩ Tường trở về quê nhà, bạn gái tiều tụy lần đầu xuất hiện giữa khung cảnh đau thương đến rơi nước mắt - Ảnh 15.

Bella Su được vệ sĩ che chắn ô giữa vòng vây báo giới

Di thể của Cao Dĩ Tường trở về quê nhà, bạn gái tiều tụy lần đầu xuất hiện giữa khung cảnh đau thương đến rơi nước mắt - Ảnh 16.
Di thể của Cao Dĩ Tường trở về quê nhà, bạn gái tiều tụy lần đầu xuất hiện giữa khung cảnh đau thương đến rơi nước mắt - Ảnh 17.

Theo thông tin, lễ tang của Cao Dĩ Tường sẽ được tổ chức vào ngày 15/12 tại Đài Loan. Trần Vỹ Đình - người đồng đội và cũng là người chứng kiến những giây phút đau xót nhất của Cao Dĩ Tường khi cùng ghi hình show "Chase Me" ngày hôm nay mới chia sẻ cảm xúc trên Weibo, tiễn biệt người anh em tốt về nơi an nghỉ cuối cùng: "Hôm đó là lần đầu tiên 2 chúng ta gặp mặt nhau. Lúc chào hỏi ở phòng nghỉ ngơi, anh khiến em cảm thấy thật thân thiết. Lúc ghi hình ở sân khấu T, anh một mình xuất hiện cuối cùng, trong khoảnh khắc đó, em cảm thấy anh chính là người đàn ông đẹp trai nhất, phong cách nhất sân khấu này.

Em đã hồi tưởng khung cảnh cuối cùng đó rất nhiều lần. Em rất hi vọng mình có thể ngăn chặn mọi thứ đã xảy ra, hy vọng chúng ta không chỉ quen biết trong thời gian một ngày đó. Những ngày qua, em cũng từ những người quen anh từ trước mà hiểu anh một cách hoàn chỉnh hơn, và sự lương thiện, khiêm tốn, ấm áp của anh giống hệt với ấn tượng ngắn ngủi của em vậy. Hôm nay anh trở về nhà rồi, anh nhất định sẽ sống rất tốt ở thế giới đó, em tin là như vậy".

Trần Vỹ Đình - người chứng kiến quá trình đau đớn khi Cao Dĩ Tường đột quỵ và được đưa vào bệnh viện. Hình ảnh nam diễn viên cầu trời khấn phật khiến nhiều người đau xót

Nguồn: Sina, Weibo, ETToday

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm