Hình ảnh vừa buồn cười, vừa thương khi bác sĩ của U22 Việt Nam hối hả tiếp nước cho cầu thủ ở trận thắng Indonesia

HIẾU LƯƠNG (TỪ PHILIPPINES), Theo Trí Thức Trẻ 06:47 02/12/2019

U22 Việt Nam đã giành chiến thắng 2-1 trước U22 Indonesia vào tối 1/12 tại SVĐ Rizal Memorial. Hình ảnh nhiệt huyết của các thành viên trong BHL đội tuyển cũng để lại nhiều ấn tượng.

Hình ảnh vừa buồn cười, vừa thương khi bác sĩ của U22 Việt Nam hối hả tiếp nước cho cầu thủ ở trận thắng Indonesia - Ảnh 1.

Phút 64, Thành Chung có pha đánh đầu gỡ hoà 1-1 cho U22 Việt Nam. Ảnh Hiếu Lương.

Hình ảnh vừa buồn cười, vừa thương khi bác sĩ của U22 Việt Nam hối hả tiếp nước cho cầu thủ ở trận thắng Indonesia - Ảnh 2.

Bàn thắng này có ý nghĩa giải toả tâm lý cực lớn cho các cầu thủ áo đỏ. Cảm xúc bàn thắng cũng khiến người xem cảm thấy hưng phấn.

Hình ảnh vừa buồn cười, vừa thương khi bác sĩ của U22 Việt Nam hối hả tiếp nước cho cầu thủ ở trận thắng Indonesia - Ảnh 3.

Ngay sau bàn thắng ấy, các cầu thủ chạy về khu vực kỹ thuật của đội để lấy nước uống. Các trợ lý trong đó có bác sĩ Choi Ju-young phản ứng rất nhanh khi mang nước ra.

Hình ảnh vừa buồn cười, vừa thương khi bác sĩ của U22 Việt Nam hối hả tiếp nước cho cầu thủ ở trận thắng Indonesia - Ảnh 4.

Hình ảnh ông cầm trên tay 6,7 chai nước rồi để rơi cho thấy tinh thần nhiệt huyết của mình khiến người xem vừa buồn cười vừa thương.

Hình ảnh vừa buồn cười, vừa thương khi bác sĩ của U22 Việt Nam hối hả tiếp nước cho cầu thủ ở trận thắng Indonesia - Ảnh 5.

Khi đưa tận tay nước cho các cầu thủ, ông mới nở nụ cười thoải mái.

Hình ảnh vừa buồn cười, vừa thương khi bác sĩ của U22 Việt Nam hối hả tiếp nước cho cầu thủ ở trận thắng Indonesia - Ảnh 6.

Hà Đức Chinh cũng đi tới để bác sĩ chăm sóc qua vết đau.

Hình ảnh vừa buồn cười, vừa thương khi bác sĩ của U22 Việt Nam hối hả tiếp nước cho cầu thủ ở trận thắng Indonesia - Ảnh 7.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia diễn ra kịch tính và có nhiều tình huống nóng bỏng ở gần khu vực kỹ thuật.

Trong tình huống Tiến Linh va chạm với một cầu thủ áo trắng, sau đó Văn Hậu tiếp tục đẩy mọi thứ lên căng thẳng, HLV Park Hang-seo cũng tỏ ra nóng nảy với trọng tài khiến một trợ lý của U22 Indonesia phải can ngăn.

Hình ảnh vừa buồn cười, vừa thương khi bác sĩ của U22 Việt Nam hối hả tiếp nước cho cầu thủ ở trận thắng Indonesia - Ảnh 9.

Trên băng ghế huấn luyện, trợ lý Lee Young-jin cũng tranh luận nhiệt tình với trợ lý Kim Han-yoon trong thời điểm U22 Việt Nam đang bị dẫn trước.

Hình ảnh vừa buồn cười, vừa thương khi bác sĩ của U22 Việt Nam hối hả tiếp nước cho cầu thủ ở trận thắng Indonesia - Ảnh 10.

Tỷ số 2-1 được ấn định sau pha "nã đại bác" đẹp mắt của Hoàng Đức vào cuối trận. Chiến thắng này giúp U22 Việt Nam mở toang cánh cửa vào vòng bán kết SEA Games 2019.

Highlight Việt Nam 2 - 1 Indonesia, Indonesia thua tâm phục với siêu phẩm phá lưới của Hoàng Đức.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm