Hình ảnh Phạm Băng Băng trong bữa tiệc sinh nhật kín đáo bây giờ mới được tiết lộ

Fan Fan, Theo Helino 08:51 11/11/2018

Khoảng thời gian đó, Phạm Băng Băng đang chịu áp lực lớn từ việc bị điều tra trốn thuế, tuy nhiên trong tiệc sinh nhật, nàng "Võ Mị Nương" vẫn rạng rỡ và vô cùng xinh đẹp.

Phạm Băng Băng đang trải qua những ngày tháng thăng trầm nhất hơn 20 năm sự nghiệp. Thừa nhận trốn thuế gần 900 triệu NDT (tương đương khoảng 3100 tỷ đồng), nữ hoàng họ Phạm chỉ có 3 tháng để hoàn trả số tiền khổng lồ trên cho phía cục thuế Trung Quốc. Mọi hoạt động sự kiện, công việc, lịch trình quay phim của Phạm Băng Băng đều bị đóng băng hoàn toàn. Thậm chí, trong ngày sinh nhật tuổi 37 vừa qua, nữ diễn viên cũng không hề có một động thái nào hoạt động trên mạng xã hội Weibo. Trong khi đó, Lý Thần chỉ có 1 bài đăng đơn giản trong nhóm chat bạn bè.

Hình ảnh Phạm Băng Băng trong bữa tiệc sinh nhật kín đáo bây giờ mới được tiết lộ - Ảnh 1.

Trong ngày sinh nhật Phạm Băng Băng, Lý Thần đã canh đúng khung giờ "Anh yêu em" để viết lời chúc "Chúc mừng sinh nhật" dành cho Phạm Băng Băng

Vậy nhưng, mới đây, 1 người bạn bất ngờ chia sẻ hình ảnh được cho là từ bữa tiệc sinh nhật mừng tuổi 37 của nữ hoàng họ Phạm. Trong ảnh, Phạm Băng Băng ôm bó hoa hồng cỡ lớn, nở nụ cười xinh đẹp và "pose" dáng chụp ảnh rất đáng yêu trong căn phòng phủ bóng bay màu hồng. Đây được cho là những hình ảnh hiếm hoi trong tiệc sinh nhật của cô nàng.

Hình ảnh Phạm Băng Băng trong bữa tiệc sinh nhật kín đáo bây giờ mới được tiết lộ - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng đón sinh nhật tuổi mới với một vài người bạn

Hình ảnh Phạm Băng Băng trong bữa tiệc sinh nhật kín đáo bây giờ mới được tiết lộ - Ảnh 3.

Scandal trốn thuế thời gian đó dường như không ảnh hưởng tới người đẹp

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm