Hình ảnh năm 18 tuổi của Trịnh Sảng được "đào" lại: Visual ngọt ngào trong sáng, đáng tiếc cho 1 nhan sắc nổi bật

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 25/01/2021

Năm 18 tuổi, Trịnh Sảng đã là gương mặt nhận được nhiều ưu ái vì nhan sắc trong sáng, ngây thơ.

Suốt gần 1 tuần qua, Trịnh Sảng là nhân vật bị cả showbiz Hoa ngữ lên án. Không chỉ có netizen, rất nhiều cơ quan ngôn luận đã vào cuộc, đồng thời có những bài viết, tuyên bố gay gắt về việc nữ diễn viên coi thường pháp luật, mất nhân tính. Lần đầu tiên trong lịch sử, Cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc đã ra "tối hậu thư" phong sát Trịnh Sảng toàn diện.

Giữa lúc nước sôi lửa bỏng, những hình ảnh năm 18 tuổi khi mới gia nhập showbiz của nữ diễn viên bất ngờ gây xôn xao mạng xã hội. Thời điểm đó, cô nàng chưa chú trọng ăn mặc cũng như make up, làm tóc, hình ảnh đều rất mộc mạc và chân phương. Vậy nhưng, điều mà người hâm mộ ấn tượng chính là nhan sắc ngọt ngào, thanh tú và giàu sức sống của cô nàng.

Hình ảnh năm 18 tuổi của Trịnh Sảng được đào lại: Visual ngọt ngào trong sáng, đáng tiếc cho 1 nhan sắc nổi bật - Ảnh 2.

Hình ảnh của Trịnh Sảng năm 18 tuổi gây bão MXH

Hình ảnh năm 18 tuổi của Trịnh Sảng được đào lại: Visual ngọt ngào trong sáng, đáng tiếc cho 1 nhan sắc nổi bật - Ảnh 3.

Nhan sắc khả ái của nữ diễn viên Cùng Ngắm Mưa Sao Băng một thời khiến bao fanboy "đổ ầm ầm"

Hình ảnh năm 18 tuổi của Trịnh Sảng được đào lại: Visual ngọt ngào trong sáng, đáng tiếc cho 1 nhan sắc nổi bật - Ảnh 4.

Thuở chưa phẫu thuật thẩm mỹ, Trịnh Sảng đã rất xinh đẹp và đáng yêu

Trên MXH, netizen xứ Trung thể hiện sự nuối tiếc cho nhan sắc và sự nghiệp của Trịnh Sảng: "Nếu như cô ấy giữ lại vẻ đẹp khi xưa, nghiêm túc hoạt động nghệ thuật và không phạm sai lầm, Trịnh Sảng chắc chắn vẫn là sao 9X hạng A", "Thật tiếc cho con đường nghệ thuật của Trịnh Sảng", "Trịnh Sảng bị Quảng Điện cấm vận và phong sát là điều đúng đắn, nhưng tôi thấy khá tiếc nuối cho cô ấy", "Trịnh Sảng của ngày xưa rất xinh đẹp, tôi rất nhớ hình ảnh ngày đó của cô ấy",...

Hình ảnh năm 18 tuổi của Trịnh Sảng được đào lại: Visual ngọt ngào trong sáng, đáng tiếc cho 1 nhan sắc nổi bật - Ảnh 5.

Khi nhìn lại những hình ảnh này, liệu Trịnh Sảng có cảm thấy hối hận và nuối tiếc quá khứ hay không?

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm