Hình ảnh hiếm hoi Tạ Đình Phong về Hong Kong thăm Trương Bá Chi và 2 con trai

Nhã An, Theo Helino 09:01 16/10/2018

Nhiều năm mang tiếng người cha vô tâm, Tạ Đình Phong giờ đây đã thay đổi?

Sau khi ly hôn với Trương Bá Chi, trong mắt người hâm mộ, Tạ Đình Phong được cho là "gã đàn ông tồi" khi không chăm lo tới con cái, đắm say trong tình yêu với Vương Phi. Suốt nhiều năm liền, hình ảnh Trương Bá Chi một mình chăm sóc 2 cậu con trai Lucas và Quintus khiến dân tình càng thêm xót xa cho mối tình đẹp một thời của họ, trách móc Tạ Đình Phong quá bạc tình bạc nghĩa.

Hình ảnh hiếm hoi Tạ Đình Phong về Hong Kong thăm Trương Bá Chi và 2 con trai - Ảnh 1.

Vậy nhưng, mới đây 1 netizen đã chia sẻ hình ảnh nam tài tử họ Tạ từ đại lục trở về Hong Kong để thăm vợ cũ và 2 cậu con trai. Trong ảnh, Tạ Đình Phong chụp cùng cậu con trai cả Lucas năm nay đã 11 tuổi, nở nụ cười hạnh phúc và xoa đầu con trai rất đỗi tình cảm.

Hình ảnh hiếm hoi Tạ Đình Phong về Hong Kong thăm Trương Bá Chi và 2 con trai - Ảnh 2.

Tạ Đình Phong và cậu con trai cả. Năm nay 11 tuổi, Lucas lớn phổng phao, sắp cao bằng bố

Đây có thể coi là lần hiếm hoi người hâm mộ có được hình ảnh Tạ Đình Phong bên cậu con trai. Mối quan hệ của anh và vợ cũ lạnh nhạt và xa cách. Trong khi đó, Tạ Hiền - bố của Tạ Đình Phong - từng bày tỏ ông vẫn rất ưng ý cô con dâu cũ Trương Bá Chi, ngay cả khi ly hôn với nam tài tử, Trương Bá Chi vẫn đối xử tốt, quan tâm tới bố chồng cũ, vẫn cho 2 con trai đến nhà chơi với ông nội.

Hình ảnh hiếm hoi Tạ Đình Phong về Hong Kong thăm Trương Bá Chi và 2 con trai - Ảnh 3.

Nhiều năm nay, Trương Bá Chi một mình chăm sóc 2 con

Nguồn: Weibo, DWNews

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: FPT quyết định xây trường nuôi dạy 1.000 em nhỏ mồ côi do Covid-19, người dân Hà Nội xếp hàng trong ngày đầu được bán đồ ăn mang về

    Chủ tịch FPT – ông Trương Gia Bình đã quyết định mở trường nuôi dạy 1.000 trẻ nhỏ mất cha mẹ bởi dịch Covid-19 đến khi khôn lớn. Ngày 14/9, 1 toà án xứ Wales xét xử vụ ông chủ công ty tái chế (51 tuổi) đột nhập vào nhà vợ cũ (52 tuổi), và ngắt nguồn điện trong nhà. Hành động tắt nguồn điện đã khiến đàn cá koi trị giá hơn 300 triệu đồng nuôi trong nhà bà vợ cũ bơi thẳng xuống suối vàng.
  • Đọc thêm