Hình ảnh "déjà vu" của mỹ nam Jung Hae In: Lại đóng cặp và nắm tay thân mật cùng 1 chị đẹp, nhưng không phải là Son Ye Jin

Dramaqueen, Theo Helino 18:00 21/05/2019

Hình thật việc thật xảy ra vào tháng 5/2019, Jung Hae In đứng bên cạnh một chị đẹp là Han Ji Min nhưng ai cũng nhớ tới Son Ye Jin.

Có những sự việc xảy ra trước mặt bạn lần đầu tiên nhưng bạn lại có cảm giác khoảnh khắc ấy sao mà "quen quen" như đã từng gặp ở đâu đó, thì đúng rồi, người ta gọi nó là "Déjà vu".

Déjà vu là một thuật ngữ tiếng Pháp, được dịch theo nghĩa đen là "đã từng nhìn thấy". Và dưới đây là một hình ảnh của mỹ nam Jung Hae In khiến rất nhiều người cảm thấy như đang trải qua hiện tượng "déjà vu" của gần 1 năm về trước.

Jung Hae In đã xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt bộ phim truyền hình mới tái xuất sau 1 năm, lại tiếp tục đóng cặp cùng một chị đẹp khác trong Kbiz. Trong buổi họp báo này, chàng mặc vest đen, nàng mặc đầm trắng, chàng tươi cười nắm tay nàng vô cùng tình tứ.

Và chị đẹp ấy không ai khác chính là Han Ji Min. Nữ diễn viên hơn Jung Hae In 5 tuổi và sẽ đóng cặp cùng anh chàng trong bộ phim lãng mạn "Spring Night" lên sóng vào ngày 22/5.

Hình ảnh déjà vu của mỹ nam Jung Hae In: Lại đóng cặp và nắm tay thân mật cùng 1 chị đẹp, nhưng không phải là Son Ye Jin - Ảnh 1.

Jung Hae In nắm tay "chị đẹp" mới của mình, đó là Han Ji Min.

Hình ảnh déjà vu của mỹ nam Jung Hae In: Lại đóng cặp và nắm tay thân mật cùng 1 chị đẹp, nhưng không phải là Son Ye Jin - Ảnh 2.

Hình ảnh này bạn có thấy quen quen lắm không?

Cảnh tượng này, y chang buổi họp báo ra mắt phim đình đám Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi vào tháng 3/2018. Jung Hae In khi ấy gây bão với hành động mạnh mẽ chuẩn nam chính ngôn tình khi không chịu để Son Ye Jin chỉ khoác tay mình, mà mạnh mẽ nắm chặt tay mỹ nhân. Màn tương tác giữa trai trẻ - chị đẹp lập tức gây bão và khiến bộ đôi Jung Hae In - Son Ye Jin được khán giả nhiệt tình ghép đôi.

Một năm sau, bây giờ là tháng 5/2019, Jung Hae In đã tái diễn hành động như thế nhưng đối phương lần này đã là chị đẹp khác không phải Son Ye Jin, mà là Han Ji Min.

Hình ảnh déjà vu của mỹ nam Jung Hae In: Lại đóng cặp và nắm tay thân mật cùng 1 chị đẹp, nhưng không phải là Son Ye Jin - Ảnh 3.

Jung Hae In và Son Ye Jin từng là cặp đôi chị em gây bão suốt năm 2018 nhờ vào sự xứng đôi vừa lứa bất chấp tuổi tác.

Hình ảnh déjà vu của mỹ nam Jung Hae In: Lại đóng cặp và nắm tay thân mật cùng 1 chị đẹp, nhưng không phải là Son Ye Jin - Ảnh 4.

Đặc biệt là cái nắm tay thật chặt ngay trong buổi họp báo ra mắt phim.

Hơn 1 năm sau, khi đóng bộ phim khác cùng một chị đẹp khác là Han Ji Min, Jung Hae In đã có hành động y chang như xưa...

Jung Hae In quả nhiên là mỹ nam rất có duyên với các chị đẹp.

Hình ảnh déjà vu của mỹ nam Jung Hae In: Lại đóng cặp và nắm tay thân mật cùng 1 chị đẹp, nhưng không phải là Son Ye Jin - Ảnh 7.

Ánh mắt và các cử chỉ tình tứ dành cho Son Ye Jin năm 2018...

Hình ảnh déjà vu của mỹ nam Jung Hae In: Lại đóng cặp và nắm tay thân mật cùng 1 chị đẹp, nhưng không phải là Son Ye Jin - Ảnh 8.

Nay sẽ được áp dụng sang cho bạn diễn chị đẹp Han Ji Min trong bộ phim mới vào năm 2019. Nhưng liệu rằng Jung Hae In có làm nên được một siêu phẩm khác như "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" hay không?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm