Mới ngày nào Jung Hae In còn được tung hô là "em trai chị đẹp", giờ sắp tái xuất thì bị netizen Hàn kêu "phát ngấy"

Fanti, Theo Helino 14:00 15/01/2019

Đúng là miệng lưỡi netizen Hàn mà, đâu ai biết được chữ ngờ.

Netizen Hàn được cho là những thanh niên cư dân mạng có miệng lưỡi trăm đường lắt léo nhất trần gian. Lật mặt còn nhanh hơn nghệ nhân lật cái bánh tráng. Và dưới đây lại là một ví dụ điển hình chứng minh cho sự thật này. 

Bạn còn nhớ bộ phim "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" chứ? Cặp đôi em trai Jung Hae In và chị đẹp Son Ye Jin đã làm điên đảo các chị em bốn phương trời về sự đẹp đôi, tình cảm, vẽ nên bao huyễn hoặc cho cuộc đời của các "bà chị già ế tuổi 30" rằng khoảng cách bao nhiêu tuổi không quan trọng, quan trọng là bạn có tìm được em trai như Jung Hae In hay không?

Chàng trai đẹp trai mặt búng ra sữa khi ấy nổi lên như cồn. Các chị em điên đảo vì vẻ đẹp sáng láng của chàng trai này cùng diễn xuất tình bể bình. 

Nhưng chỉ sau một vài cú phốt nhẹ về chuyện lơ ngơ đứng ở "center" chen lấn vị trí tiền bối, rồi media play quá lố, làm MC dở ẹc... thì nay Jung Hae In đã trở thành "em trai phát ngấy" trong lòng netizen Hàn luôn.

Mới chỉ nói về khả năng tái hợp với Son Ye Jin trong phim mới thôi mà đã bị một loạt bình luận "dìm" tới bến... Nhắc lại, còn chưa có tin xác nhận gì đấy nhé mà netizen Hàn đã vội lo vội mắng lắm rồi.

Mới ngày nào Jung Hae In còn được tung hô là em trai chị đẹp, giờ sắp tái xuất thì bị netizen Hàn kêu phát ngấy - Ảnh 1.

Đây là phản ứng của diễn đàn chuyên "dìm hàng bóc phốt" nghệ sĩ của Hàn Quốc:

1. [+1,846, -86] Một lần là chưa đủ à?

2. [+1,476, -80] Lại nữa?

3. [+1,311, -149] Hai người họ có hợp nhau đâu trời  

4. [+165, -5] Để 2 diễn viên tái hợp sớm ngay sau khi bộ cũ vừa kết thúc sẽ làm nó bị chồng chéo hết cả lên... điều này sẽ làm huỷ hoại trải nghiệm của người xem đó.

5. [+147, -4] Nếu nhà sản xuất có não, họ sẽ không ghép 2 người họ làm couple thêm lần nữa 

6. [+122, -7] Chán muốn chết đi được...

7. [+114, -4] Còn không phải là vai cameo? Vai chính luôn? Họ không còn ai khác tốt hơn hả? 

8. [+111, -3] Họ vừa có 1 drama cùng nhau vừa xong luôn ㅋㅋ Tôi chả hiểu ai casting cậu này chắc chẳng biết suy nghĩ  ㅋㅋ

9. [+92, -12] Phát mệt vì "Center Jung" 

10. [+91, -5] Mọi người còn chưa kịp quên hình ảnh của anh này ở phim trước, thế này là quá sớm 

Mới ngày nào Jung Hae In còn được tung hô là em trai chị đẹp, giờ sắp tái xuất thì bị netizen Hàn kêu phát ngấy - Ảnh 2.

Và nếu bạn tưởng rằng sang Naver, Jung Hae In vẫn giữ được sự yêu mến của khán giả thì có lẽ bạn nhầm. Chuyện cặp đôi Jung Hae In và Son Ye Jin tái hợp quá nhanh làm đa số khán giả thấy mệt là có thật.

1. [+6,687, -89] Thôi nào, điều này là không đúng 

2. [+1,684, -32] Sẽ tố hơn cho họ nếu hoá thân thành một nhân vật khác trước khi đâm đầu vào một bộ drama nữa cùng nhau. Họ có thể quay phim điện ảnh cùng nhau chẳng hạn.

3. [+1,527, -52] Gì đây... Chán muốn chết 

4. [+1,439, -51] Không có đúng đâu nha~~~~

5. [+852, -47] Nah

6. [+464, -4] Cùng đạo diễn, cùng nam chính, cùng nữ chính... Họ chắc chắn muốn kéo dài chuỗi này hả?

7. [+328, -4] Thế là phim "nuna" phần 2 à??? Đã được bao lâu kể từ bộ trước họ đóng cùng nhau đâu

8. [+302, -17] Kể cả Yoo In Na và Lee Dong Wook, mọi người đều lo lắng rằng họ sẽ làm gợi nhớ đến "Goblin"... điều này cũng tương tự với "Nuna" phần 2 luôn.

9. [+289, -7] Sao có thể được? Phải mất đến vài năm ý, sao họ lại muốn lại đóng phim cùng nhau thêm lần nữa? 

10. [+249, -12] Cá nhân tôi gợi ý Jo Seung Woo và Jo In Sung. Họ hợp nhau trong phim "Classic". Bạn phải thừa nhận rằng đóng lại phim truyền hình với nguyên dàn diễn viên chính là không đúng mà. 

Nguồn: Naver, Nate.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày