Hình ảnh đầu tiên từ địa điểm cưới của Công Phượng - Viên Minh được hé lộ bởi chính bạn thân chú rể

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:55 17/11/2020

Mới đây, Minh Vương - bạn thân kiêm đồng đội của Công Phượng đã đăng tải hình ảnh đầu tiên về địa điểm cưới ở Phú Quốc.

Ngày mai (18/11), cầu thủ Nguyễn Công Phượng cùng bà xã Viên Minh lại tiếp tục tổ chức tiệc cưới lần thứ 2 ở Phú Quốc. Đến hiện tại, dàn khách mời đổ về đây đều là các cầu thủ và bạn bè thân thiết của cô dâu chú rể như Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương, vợ chồng Bùi Tiến Dũng (CLB Viettel),...

Không để dân tình phải hóng thêm, mới đây cầu thủ Minh Vương đã đăng hình ảnh đầu tiên từ nơi tổ chức tiệc cưới của Công Phượng - Viên Minh ở Phú Quốc kèm caption đơn giản: "Nhẹ...".

Minh Vương đăng story về nơi tổ chức đám cưới của Công Phượng - Viên Minh

Từ hình ảnh của Minh Vương, có thể thấy địa điểm tổ chức tiệc cưới của Công Phượng và bà xã tiểu thư là bãi biển thuộc một resort hạng sang ở Phú Quốc. Vì vậy mà nhiều người đã mạnh dạn dự đoán đám cưới sẽ rất gì và này nọ cho mà xem. 

Trước đó, bộ ba Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương đã cùng nhau đáp máy bay xuống sân bay Phú Quốc. Các cầu thủ đều ăn mặc đơn giản, đeo khẩu trang và di chuyển nhanh chóng để không gây ra quá nhiều sự chú ý.

Hình ảnh đầu tiên từ địa điểm cưới của Công Phượng - Viên Minh được hé lộ bởi chính bạn thân chú rể - Ảnh 3.
Hình ảnh đầu tiên từ địa điểm cưới của Công Phượng - Viên Minh được hé lộ bởi chính bạn thân chú rể - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm