Hình ảnh đầu tiên mà bạn thấy sẽ tiết lộ cách người khác nghĩ về bạn: Hòa đồng hay giỏi giữ cảm xúc riêng?

Q.N, Theo Trí Thức Trẻ 19:06 08/06/2022

Bạn thấy gì đầu tiên, người phụ nữ hay khuôn mặt người đàn ông, để biết mọi người nghĩ gì về bạn.

Nếu bạn là một người hay lo lắng về những gì mà người khác nghĩ về bạn thì đây chắc chắn là bài kiểm tra có ích đấy nhé. Hãy kiểm tra và tìm ra hình ảnh đầu tiên mà bạn nhìn thấy trong bức tranh này. Bạn đã sẵn sàng?

Thật tuyệt vời khi một người không quan tâm cách mọi người xung quanh nghĩ gì về mình nhưng suy cho cùng, thực tế là chúng ta luôn luôn cố gắng tạo ra ấn tượng tích cực đối với mọi người.

Vậy nhìn vào bức tranh này, hình ảnh nào xuất hiện trước mắt bạn đầu tiên? Người phụ nữ hay khuôn mặt người đàn ông, để biết mọi người nghĩ gì về bạn. Hãy thử cùng kiểm tra nhé!

Hình ảnh đầu tiên mà bạn thấy sẽ tiết lộ cách người khác nghĩ về bạn: Hòa đồng hay giỏi giữ cảm xúc cho riêng mình - Ảnh 1.

1. Nếu bạn nhìn thấy người phụ nữ

Tính cách của bạn khá hào phóng. Những người xung quanh luôn ngưỡng mộ cái nhìn tích cực về cuộc sống của bạn. Khi làm việc nhóm, tính cách của bạn chứng minh điều đó một cách rõ ràng và mọi người coi bạn là một cá nhân có động lực. Bạn là một người có mục tiêu, chịu trách nhiệm và theo đuổi mục tiêu đó.

Ngoài ra, khi nhìn ra người phụ nữ thì bạn là một người có kỹ năng giao tiếp tốt. Bạn nhạy bén trong việc giao tiếp với mọi người xung quanh, thấu hiểu cảm xúc của người khác. Bạn cũng được nhìn nhận là một người đồng cảm và cẩn thận, không làm tổn thương ai bằng lời nói của bản thân.

Tuy nhiên, bạn cũng dễ bị ảnh hưởng tiêu cực từ những năng lượng xung quanh mình. Bạn nên cân bằng trạng thái cảm xúc của mình và thiết lập ranh giới rõ ràng để không quá bị ảnh hưởng bởi người khác.

2. Nếu bạn nhìn thấy khuôn mặt người đàn ông

Bạn là người rất giỏi giữ cảm xúc cho riêng mình. Vì thế, khi nhìn vào bạn mọi người xung quanh sẽ không biết bạn đang suy nghĩ điều gì. Trong một nhóm, bạn là người có khả năng lãnh đạo với một năng lượng dồi dào.

Bạn cũng là người có khả năng phân tích vấn đề giỏi và chắc chắn trong các quyết định của mình. Mặc dù bạn có thể được gọi là dễ dãi nhưng không có nghĩa là bạn chạy theo đám đông một cách mù quáng. Bạn là người tò mò, khá thẳng thắn nhưng mọi người thích ở xung quanh bạn vì bạn có một luồng khí tích cực mạnh mẽ.

Vì bạn đánh giá cao những người trong cuộc sống của mình, nên bạn luôn ưu tiên đặt họ lên trên bản thân mình. Tuy nhiên, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy buồn và lạc lõng, vì vậy hãy yêu thương bản thân mình trước khi dành nó cho người khác nhé.

https://kenh14.vn/hinh-anh-dau-tien-ma-ban-thay-se-tiet-lo-cach-nguoi-khac-nghi-ve-ban-hoa-dong-hay-gioi-giu-cam-xuc-rieng-20220608175235984.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm