Hình ảnh đáng yêu: Phan Văn Đức vừa bế, vừa nhìn con gái "đắm đuối"

Cafe, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 11/08/2020

Càng ngày Phan Văn Đức càng ra dáng một "ông bố bỉm sữa" đích thực.

Trên trang Instagram của bé Dâu Tây (tên gọi thân mật Văn Đức đặt cho con gái) có chia sẻ một đoạn video khá đáng yêu. Trong đó, ông bố trẻ Phan Văn Đức nhẹ nhàng bế bé Dâu Tây, khẽ đu đưa nhẹ và ánh mắt nhìn con không rời. Có lẽ cảm giác lâng lâng vì sung sướng khi được làm bố của Phan Văn Đức vẫn còn nguyên vẹn.

Khi nằm gọn trong vòng tay của bố, bé Dâu Tây cũng rất ngoan và không hề mếu máo một chút nào. Sự đáng yêu của Phan Văn Đức và con gái hẳn sẽ khiến nhiều fan "tan chảy".

Hình ảnh đáng yêu: Phan Văn Đức vừa bế, vừa nhìn con gái đắm đuối   - Ảnh 1.

Phan Văn Đức hạnh phúc bên cạnh con gái.

Sáng ngày 11/8, Nhật Linh, vợ của Phan Văn Đức chia sẻ rằng đã lập trang Instagram cho con gái đồng thời công bố tên đầy đủ của bé là "Phan Nhã Thùy An". Đến thời điểm này đã có hơn 5000 lượt follows, điều này chứng tỏ mức độ quan tâm của fan tới những hình ảnh đời thường của gia đình Văn Đức - Nhật Linh.

Bé Dâu Tây chào đời vào lúc 16h47 phút chiều 7/8, nặng 3,7 kg. Những hình ảnh đầu tiên của bé trong vòng tay bố mẹ được các fan chia sẻ rất nhiều trong những ngày qua. Được dành trọn thời gian bên con gái trong những ngày này cũng là điều may mắn với Phan Văn Đức so với phần lớn cầu thủ khác do đặc thù công việc phải di chuyển, thi đấu ở nhiều nơi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm