Hình ảnh đặc biệt tại lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Fan đồng loạt diện áo dài trắng thướt tha, xuất hiện như những phù dâu chính hiệu!

Biệt đội siêu đám cưới, Theo Helino 07:53 08/11/2019

Đây là điều đặc biệt hiếm thấy chỉ có trong siêu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Sáng nay 8/11, lễ rước dâu trong đám cưới thế kỷ Vbiz của Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức diễn ra. Không khí 2 bên nhà trai gái đang mỗi lúc một rộn ràng hơn bao giờ hết. Ngay từ sớm, đông đảo người hâm mộ đã có mặt tại nhà riêng của cặp đôi để tận mắt chứng kiến khoảnh khắc được mong đợi nhất sau hơn 10 năm gắn bó của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Và đặc biệt hơn cả, giữa không gian trang hoàng ngập tràn sắc đỏ cùng dàn xe sang đắt tiền chính là hình ảnh của những tà áo dài trắng thướt tha. Để hòa cùng không khí rước dâu trong siêu đám cưới, các fan nữ đã đồng loạt diện áo dài truyền thống, nam mặc áo trắng đeo nơ như những phù dâu phù rể chính hiệu. Đây là điều hiếm thấy nhất từ trước đến nay trong đám hỏi của sao Việt.

Hình ảnh đặc biệt tại lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Fan đồng loạt diện áo dài trắng thướt tha, xuất hiện như những phù dâu chính hiệu! - Ảnh 1.

Người hâm mộ đã có mặt từ rất sớm để tận mắt chứng kiến ngày hạnh phúc của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Hình ảnh đặc biệt tại lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Fan đồng loạt diện áo dài trắng thướt tha, xuất hiện như những phù dâu chính hiệu! - Ảnh 2.

Đặc biệt khi fan nam diện áo trắng đeo nơ thì fan nữ lại đồng loạt xuất hiện trong tà áo dài truyền thống thướt tha như những phù dâu, phù rể chính hiệu cho siêu đám cưới này.

Hình ảnh đặc biệt tại lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Fan đồng loạt diện áo dài trắng thướt tha, xuất hiện như những phù dâu chính hiệu! - Ảnh 3.
Hình ảnh đặc biệt tại lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Fan đồng loạt diện áo dài trắng thướt tha, xuất hiện như những phù dâu chính hiệu! - Ảnh 4.

Sau hơn 10 năm ngóng đợi, đây chính là thời khắc mà người hâm mộ mong đợi và trông ngóng nhiều nhất.

Hình ảnh đặc biệt tại lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Fan đồng loạt diện áo dài trắng thướt tha, xuất hiện như những phù dâu chính hiệu! - Ảnh 5.

Tất cả mọi thứ đều đã sẵn sàng cho 1 siêu đám cưới thế kỷ chính thức được diễn ra trong ngày hôm nay.

Hình ảnh đặc biệt tại lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Fan đồng loạt diện áo dài trắng thướt tha, xuất hiện như những phù dâu chính hiệu! - Ảnh 6.

Kể từ hôm nay, hãy gọi Đông Nhi - Ông Cao Thắng là 1 cặp vợ chồng!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm