Hình ảnh chồng nhậu say "bí tỉ" đánh rơi cả giày, vợ phải buộc khăn chở về tận nhà khiến nhiều người ngán ngẩm

Nam An, Theo Helino 13:21 16/01/2020

Những ngày cuối năm không ít chị em phụ nữ thường không ít lần khốn khổ vì chồng say rượu. Như mới đây, hình ảnh anh chồng được cho là uống say mềm nên không thể tự di chuyển phải nhờ vợ buộc khăn chở về tận nhà khiến nhiều người xôn xao.

Những ngày cuối năm, cánh mày râu lại liên miên với những trận nhậu tất niên, họp mặt cuối năm, tổng kết... Và kết quả là mỗi tối về nhà luôn trong tình trạng say bí tỉ, người mềm oặt thậm chí chẳng nhận ra vợ con... kinh khủng hơn còn là những trận nôn ói khắp nơi khiến nhiều chị em ngán ngẩm vô cùng.

Hình ảnh chồng nhậu say bí tỉ đánh rơi cả giày, vợ phải buộc khăn chở về tận nhà khiến nhiều người ngán ngẩm - Ảnh 1.

Thế nhưng mới đây, sau khi nghị định xử phạt người uống rượu bia tham gia giao thông có hiệu lực, thì tình trạng nhậu xỉn của các ông chồng cũng có chiều hướng giảm hơn. Không chỉ biết uống có chừng mực mà mỗi khi say nhiều ông chồng cũng đã biết chủ động "đón taxi về nhà" vừa để đảm bảo an toàn lại tránh bị phạt khi kiểm tra nồng độ cồn.

Thế nhưng, mới đây, sau khi uống say mềm nhũn người, một anh chồng đã "nhờ vợ" đến tận nơi chở về nhà.

Hình ảnh người đàn ông uống say mềm người ngồi phía sau xe máy được vợ chở về nhà. Đáng nói có lẽ do hơi quá chén nên người phụ nữ phải dùng chiếc khăn cột ngang người chồng để đảm bảo an toàn, chân người đàn ông cũng chỉ còn lại đôi tất mà chẳng hề thấy giày dép đâu cả. Vừa đi đường, người phụ nữ vừa phải chú ý an toàn vì chồng chẳng còn tỉnh táo, thậm chí tay phải ôm eo vợ rồi gục cả đầu lên vào suốt quãng đường di chuyển.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, hình ảnh trên đã nhận được sự quan tâm và bình luận của cộng đồng mạng. Việc xử phạt đối với các hành vi vi phạm quy định nồng độ cồn khi tham gia giao thông mới áp dụng mới đây, nhưng không ít những hình ảnh người vợ phải đến tận quán nhậu đón chồng về nhà đã được chia sẻ lên mạng xã hội. Cũng chỉ bởi thương chồng, tiếc số tiền phải bỏ là nộp phạt mà không ít chị vợ phải lặn lội đi đón chồng sau mỗi lần nhậu xỉn.

"Cột như vậy hơi nguy hiểm nha. Nếu là tôi thì sẽ gọi taxi cho về. Đèo như thế này nguy hiểm. Phụ nữ tay lái yếu, xử lí tình huống không thể nhanh khỏe bằng đàn ông được", tài khoản S.L bày tỏ.

Bên cạnh đó. bạn P.A cũng bày tỏ búc xúc khi ông chồng quá chén rồi hành vợ, "Người ngoài nhìn thì thấy hài, nhưng người nhà nhất là vợ con thì chắc chán ngán lắm. Uống thế này khổ vợ khổ con chứ mấy ông bạn nhậu nâng cốc cùng có thấy đâu. Nếu có bản lĩnh uống phải kiểm soát được và tự đi về dù bằng phương tiện gì chứ".

Hình ảnh chồng nhậu say bí tỉ đánh rơi cả giày, vợ phải buộc khăn chở về tận nhà khiến nhiều người ngán ngẩm - Ảnh 3.

Hình ảnh một người vợ cũng đến đón chồng sau trận nhậu xỉn

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên nhân ban đầu vụ cháy nhà kinh hoàng khiến 8 người chết ở Sài Gòn

    Do thùng xi măng đánh bóng gạch vừa nấu xong thì bị đổ xuống sàn, lan sang bếp lửa đang nấu sáp đèn, gây nên vụ cháy nhà kinh hoàng tối qua (7/5).
  • Đọc thêm