Vụ nhiều trẻ em nghi bị "ép" vào đường dây mua bán trinh ở Hà Nội: Thầy giáo chủ nhiệm chỉ mặt 2 người đàn ông mua trinh

Minh Ngọc, Theo Nhịp sống Việt 08:15 14/01/2020

Liên quan đến nghi vấn nhiều trẻ em bị lừa, "ép" vào đường dây mua bán trinh ở Hà Nội, thầy giáo chủ nhiệm của các nạn nhân đã có báo cáo gửi chính quyền địa phương đề nghị được làm rõ.

Thông tin mới nhất của chúng tôi có được, một thầy giáo đang công tác tại một trường trên địa bàn huyện Ba Vì đã có báo cáo gửi chính quyền địa phương.

Theo đó, tại báo cáo gửi UBND xã và công an xã, thầy giáo này trình bày: "Vào hồi 14h 15 phút, ngày 09/12/2019 thực hiện lịch dạy thêm - học thêm, trên đường đến trường tôi đã phát hiện trên đoạn đường từ cổng trường đi ra thôn xx có 01 xe taxi đang dừng tại ngõ vào hộ nhà ông Đ.V.N. và hộ ông N.V.B, và 01 xe máy màu trắng không có biển số có 02 nữ trên xe (người ngồi sau mặc áo khoác màu hồng) đang vẫy tay vào trong ngõ".

Vụ nhiều trẻ em nghi bị ép vào đường dây mua bán trinh ở Hà Nội: Thầy giáo chủ nhiệm chỉ mặt 2 người đàn ông mua trinh - Ảnh 1.

Trên đường đến trường dạy thêm, thầy giáo phát hiện hành vi lạ của các em (hình ảnh sử dụng tư liệu do đồng nghiệp cung cấp)

Thầy giáo này tường thuật thêm: "Khi thấy tôi đi gần đến ngõ thì hai người trên xe máy liền chạy xe đi, xe taxi lùi lại sau ngõ. Khi đi qua ngõ, tôi phát hiện thấy có 02 học sinh nữ của nhà trường là N.T.T.H. và N.P. T. lớp 9x đang di chuyển từ trong ra, tôi dừng xe và quay lại thì xe taxi liền di chuyển ra phía thôn xx.

Sau đó tôi đã yêu cầu 2 học sinh vào văn phòng và gọi PHHS đến để trao đổi. Qua trao đổi, học sinh đã khai báo là bị hai chị tên là A. và Y. gọi đi tiếp khách".

Cuối bản báo cáo, thầy giáo cho biết thêm, nhận thấy sự việc liên quan đến tệ nạn xã hội, có dính đến đối tượng bên ngoài và ngoài khả năng giải quyết của nhà trường. Vì vậy, BGH trường xx báo cáo UBND xã, Ban Công an xã xem xét, giải quyết.

Vụ nhiều trẻ em nghi bị ép vào đường dây mua bán trinh ở Hà Nội: Thầy giáo chủ nhiệm chỉ mặt 2 người đàn ông mua trinh - Ảnh 2.

Một cháu bé kể lại sự việc

Vụ nhiều trẻ em nghi bị ép vào đường dây mua bán trinh ở Hà Nội: Thầy giáo chủ nhiệm chỉ mặt 2 người đàn ông mua trinh - Ảnh 3.

Hai bé kể lại sự việc

Về vụ việc trên, theo nguồn tin chúng tôi có được, UBND cấp huyện cũng đã có công văn gửi Công an huyện Ba Vì làm rõ phản ánh về việc mua bán dâm trẻ em.

Cụ thể, công văn yêu cầu, Công an huyện Ba Vì, điều tra xác minh dấu hiệu việc môi giới bán dâm liên quan đến trẻ em để xử lý theo quy định của Pháp luật.

Đồng thời, triển khai thực hiện đầy đủ các biện pháp khẩn cấp, bảo vệ chăm sóc trẻ em, đẩy mạnh công tác bảo vệ trẻ em.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng tố cáo bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung tại trụ sở, công an TP HCM lên tiếng bác bỏ

    Bà Phương Hằng cho biết vào 8h sáng ngày 16/10, bà đã lên Công an TP.HCM theo thư mời để đối chất với ông Võ Hoàng Yên. Theo bà Hằng, ông Võ Hoàng Yên cũng có mặt tại đây với 4 luật sư khác.
  • Đọc thêm