Hình ảnh cảm động nhất hôm nay: Lisa (BLACKPINK) bé nhỏ, gầy gò bên người bố nổi tiếng thế giới, ôm mãi không rời

Eri, Theo Helino 17:22 01/11/2019

Tại sân bay rời khỏi Bangkok, Lisa không ngừng ôm chặt người thân, thể hiện tình yêu đối với gia đình trong chuyến du lịch chung.

Hôm nay (1/11), Lisa (BLACKPINK) có mặt tại sân bay để rời khỏi Bangkok để đi Phuket du lịch cùng gia đình. Trước khi lên máy bay, cô "em gái quốc tế" của BLACKPINK không ngừng trò chuyện, ôm chặt bố đầu bếp nổi tiếng thế giới và người thân trong chuyến đi đoàn tụ. Hình ảnh này được người hâm mộ chia sẻ liên tục vì quá đáng yêu. Bên cạnh đó, fan của cô nàng cũng không khỏi lo lắng vì thân hình Lisa ngày càng gầy gò.

Hình ảnh cảm động nhất hôm nay: Lisa (BLACKPINK) bé nhỏ, gầy gò bên người bố nổi tiếng thế giới, ôm mãi không rời - Ảnh 1.

Lisa cùng bố mẹ ra tận sân bay

Hình ảnh cảm động nhất hôm nay: Lisa (BLACKPINK) bé nhỏ, gầy gò bên người bố nổi tiếng thế giới, ôm mãi không rời - Ảnh 2.

Thành viên BLACKPINK trông vô cùng nhỏ bé khi đứng bên cạnh bố, nở nụ cười rạng rỡ như một đứa trẻ

Hình ảnh cảm động nhất hôm nay: Lisa (BLACKPINK) bé nhỏ, gầy gò bên người bố nổi tiếng thế giới, ôm mãi không rời - Ảnh 3.

Cô nàng liên tục trò chuyện với bố trong thời gian chờ làm thủ tục

Hình ảnh cảm động nhất hôm nay: Lisa (BLACKPINK) bé nhỏ, gầy gò bên người bố nổi tiếng thế giới, ôm mãi không rời - Ảnh 4.

Đây là một trong những lần vô cùng hiếm hoi người hâm mộ nhìn thấy gia đình của Lisa. Cô nàng ôm chầm lấy người cha, tạo nên hình ảnh đầy cảm động

Hình ảnh cảm động nhất hôm nay: Lisa (BLACKPINK) bé nhỏ, gầy gò bên người bố nổi tiếng thế giới, ôm mãi không rời - Ảnh 5.

"Em út quốc tế" ôm chặt bố, thể hiện tình cảm gia đình bền chặt

Hình ảnh cảm động nhất hôm nay: Lisa (BLACKPINK) bé nhỏ, gầy gò bên người bố nổi tiếng thế giới, ôm mãi không rời - Ảnh 6.

Hình ảnh đáng yêu này được dân mạng liên tục chia sẻ

Hình ảnh cảm động nhất hôm nay: Lisa (BLACKPINK) bé nhỏ, gầy gò bên người bố nổi tiếng thế giới, ôm mãi không rời - Ảnh 7.

Vì tính chất công việc nên Lisa ít khi có cơ hội về nhà, ở cạnh gia đình

Hình ảnh cảm động nhất hôm nay: Lisa (BLACKPINK) bé nhỏ, gầy gò bên người bố nổi tiếng thế giới, ôm mãi không rời - Ảnh 8.

Lisa ôm chầm lấy mẹ đầy ngọt ngào

Hình ảnh cảm động nhất hôm nay: Lisa (BLACKPINK) bé nhỏ, gầy gò bên người bố nổi tiếng thế giới, ôm mãi không rời - Ảnh 9.

Trước đó, Lisa gây chú ý khi bay đến Bangkok đoàn tụ với gia đình

Hình ảnh cảm động nhất hôm nay: Lisa (BLACKPINK) bé nhỏ, gầy gò bên người bố nổi tiếng thế giới, ôm mãi không rời - Ảnh 10.

Khuôn mặt đẹp không tì vết của nữ thần tượng nhận được vô số lời khen từ netizen

Hình ảnh cảm động nhất hôm nay: Lisa (BLACKPINK) bé nhỏ, gầy gò bên người bố nổi tiếng thế giới, ôm mãi không rời - Ảnh 11.

Tuy nhiên, người hâm mộ lại vô cùng lo lắng vì Lisa ngày càng gầy gò

Hình ảnh cảm động nhất hôm nay: Lisa (BLACKPINK) bé nhỏ, gầy gò bên người bố nổi tiếng thế giới, ôm mãi không rời - Ảnh 12.

Cánh tay của Lisa cũng gầy rộc, chỉ có da bọc xương

Hình ảnh cảm động nhất hôm nay: Lisa (BLACKPINK) bé nhỏ, gầy gò bên người bố nổi tiếng thế giới, ôm mãi không rời - Ảnh 13.

Fan mong Lisa sẽ có thời gian nghỉ ngơi, ngừng giảm cân để đảm bảo sức khỏe

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm