Hình ảnh bạn thấy đầu tiên trong bức tranh này sẽ tiết lộ bí mật tính cách và điều bạn coi trọng nhất trong cuộc đời

Diệu Thu, Theo Trí Thức Trẻ 19:33 10/02/2020

Cùng làm bài trắc nghiệm nhanh dưới đây để khám phá và thấu hiểu hơn về tính cách bí mật cũng như điều bạn coi trọng nhất trong cuộc đời nhé!

Người ta thường nói rằng trên đời này không ai hiểu mình bằng chính mình, nhưng công tâm mà nói chẳng mấy người tự tin khẳng định hiểu tính cách, sở thích của bản thân toàn diện 100%. 

Vì thực tế là mỗi chúng ta đều có một thế giới quan khác nhau dẫn đến góc nhìn đời, sự quan sát cũng riêng biệt. Và đôi khi chính cách bạn nhìn thế giới cũng phần nào thể hiện phần tính cách, sở thích bí mật mà bạn chưa từng khám phá ra. Những hình ảnh bạn thấy đầu tiên trong bài trắc nghiệm dưới đây sẽ giúp tiết lộ tính cách bí mật cũng như điều bạn coi trọng nhất trong cuộc đời, cùng test thử ngay nhé!

Hình ảnh bạn thấy đầu tiên trong bức tranh này sẽ tiết lộ bí mật tính cách và điều bạn coi trọng nhất trong cuộc đời - Ảnh 1.

1. Khuôn mặt

Hình ảnh bạn thấy đầu tiên trong bức tranh này sẽ tiết lộ bí mật tính cách và điều bạn coi trọng nhất trong cuộc đời - Ảnh 2.

Thay vì tìm kiếm một hình mẫu lý tưởng cho chính mình, bạn sẽ cố gắng xây dựng tính cách, lối sống riêng vì bạn muốn thể hiện bản thân với thế giới. Bạn cố gắng vượt trội ở mọi lĩnh vực khác nhau tạo nên hình ảnh lý tưởng của bản thân. Bạn cũng học tập ở mỗi người một chút để hoàn thiện mình.

Hình ảnh lý tưởng này có thể được ghép lại từ vật ngoài thân như: quần áo, vẻ ngoài, phụ kiện, tài sản, mối quan hệ xã hội, bạn bè hay thậm chí là người bạn đồng hành để vẽ nên những điều bạn muốn người khác nhìn thấy ở mình. Ngoài ra, đây cũng có thể là phần nội hàm: thành tựu, kinh nghiệm, giá trị, tài năng thành thạo và ký ức được sử dụng để xây dựng nên tượng đài bạn mong muốn.

Bạn bắt đầu từ bản chất bên trong và dần cụ thể hóa chúng thông qua nhiều yếu tố khác nhau. Bạn muốn xây dựng cho mình hình ảnh hoàn hảo từ trong ra ngoài để cả thế giới phải nhìn nhận bạn nhưng đôi lúc điều này sẽ phản tác dụng bởi toàn bộ chỉ là ảo ảnh không tồn tại trong hiện thực. Không có gì sai lầm trong cách tiếp cận của bạn nhưng cũng đừng lãng quên mục đích chính mà chạy theo sự thừa nhận từ người khác.

2. Bộ não và cái cây màu tím

Hình ảnh bạn thấy đầu tiên trong bức tranh này sẽ tiết lộ bí mật tính cách và điều bạn coi trọng nhất trong cuộc đời - Ảnh 3.

Bạn là típ người tò mò, muốn khám phá thế giới. Bạn làm mọi việc đều hướng đến mở mang, phát triển kiến thức. Bạn thích tìm hiểu, học hỏi về những điều mới lạ và khám phá các chủ đề khác nhau trong cuộc sống nhiều nhất có thể. Bạn là một người yêu thích các hiện tượng siêu nhiên, thuyết âm mưu hay những điều bí ẩn.

Người khác coi bạn là người có kiến thức về nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi thông tin bạn học hỏi được đều vì mục đích lớn là khám phá vạn vật. Bạn thu nhận thông tin bên ngoài và để nó thẩm thấu vào tâm trí. Bạn biết xâu chuỗi các thông tin với nhau để giải thích những điều kỳ bí. Là người yêu thích tri thức bạn hẳn nhiên cũng muốn gần gũi với những người có cùng hướng đi. Ham học hỏi là một đức tính tốt nhưng bạn cũng đừng chỉ chăm chăm vào một điều mà đánh mất cơ hội sử dụng những cảm quan và tiêu chí khác để nhìn cuộc sống nhé.

3. Thiên nhiên và chim chóc

Hình ảnh bạn thấy đầu tiên trong bức tranh này sẽ tiết lộ bí mật tính cách và điều bạn coi trọng nhất trong cuộc đời - Ảnh 4.

Bạn chỉ muốn được tự do là chính mình để trải nghiệm thế giới mà không cố gắng tạo ra hay tìm kiếm hình mẫu cho bản thân mình. Bạn thích đi du lịch khám phá thế giới rộng lớn, không thích ở một nơi quá lâu. Bạn hiểu rằng mọi thứ chỉ là nhất thời nên bạn muốn trải nghiệm những thứ khác nhau.

Ngoài ra, bạn thích sống với thiên nhiên, thích tiệc tùng, vui chơi và đôi khi có nổi loạn. Bạn coi trọng kinh nghiệm hơn kiến thức. Bạn tiếp thu thông tin và cụ thể hóa các yếu tố khác nhau, nhưng không có gì tồn tại lâu dài trong khi bạn luôn hướng về phía trước.

Thông tin mang tính chất tham khảo.

Nguồn: The Minds Journal

Hình ảnh bạn thấy đầu tiên trong bức tranh này sẽ tiết lộ bí mật tính cách và điều bạn coi trọng nhất trong cuộc đời - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.

    Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.
  • Đọc thêm