Thói quen đánh tay khi đi lại, ăn khuya, cách đeo túi/balo tiết lộ những sự thật về tính cách, ưu – nhược điểm của bạn!

Mr. H, Theo Helino 08:38 04/01/2020

Những thói quen thường ngày có thể nói lên được những nét tính cách và nhiều điều thú vị về con người bạn.

Các nhà tâm lý đã nghiên cứu và xác nhận rằng có tồn tại mối liên hệ giữa các thói quen thường ngày với những nét đặc trưng trong tính cách, suy nghĩ của chúng ta. Có thể lấy một số điển hình như: cách chuyển động của hai cánh tay khi ta đi bộ, việc ăn khuya, dọn ga giường, cách đeo túi,… Cùng khám phá xem những thói quen này sẽ tiết lộ điều gì thú vị ngay sau đây!

Chuyển động của cánh tay khi bạn đi bộ

Đánh tay

Nếu bạn có thói quen vừa đi bộ vừa đánh tay thì đó cho thấy bạn là một người thường rất thảnh thơi, không hay bận tâm lo lắng nhiều. Bạn thường rất vui tươi, dũng cảm và có thừa sự tự tin.

Thói quen đánh tay khi đi lại, ăn khuya, cách đeo túi/balo tiết lộ những sự thật về tính cách, ưu – nhược điểm của bạn! - Ảnh 1.

Tay hơi ép vào thân

Nếu bạn có thói quen đi bộ với đôi cánh tay hơi ép vào thân mình và hầu như không có chuyển động thì đó cho biết rằng bạn không dễ dàng tin tưởng người khác. Bạn hơi dè dặt, kín đáo và không thường hay bộc lộ cảm xúc của mình.

Thói quen đánh tay khi đi lại, ăn khuya, cách đeo túi/balo tiết lộ những sự thật về tính cách, ưu – nhược điểm của bạn! - Ảnh 2.

Ăn khuya

Nếu bạn thường có thói quen ăn khuya thì đó dường như cho thấy bạn đang bị stress trong một một thời gian dài. Hay nói cách khác, bạn càng ăn khuya nhiều chừng nào thì mức độ stress của bạn nhiều đấy! Ngoài ra việc lục lọi tủ lạnh để kiếm thứ gì đó ăn giữa đêm cũng có thể là do chứng mất ngủ (hay khó ngủ) hoặc vì tiếng ồn lớn khiến bạn thức giấc.

Thói quen đánh tay khi đi lại, ăn khuya, cách đeo túi/balo tiết lộ những sự thật về tính cách, ưu – nhược điểm của bạn! - Ảnh 3.

Sắp xếp lại ga giường mỗi ngày

Những người hay không dọn giường của mình thường không để ý đến những chuyện vặt vảnh. Họ thường không giỏi trong việc lên kế hoạch cho những hành động của mình, điều này có thể dẫn đến sự mất trật tự thậm chí là gây ra khủng hoảng trong cuộc sống của bạn.

Thói quen đánh tay khi đi lại, ăn khuya, cách đeo túi/balo tiết lộ những sự thật về tính cách, ưu – nhược điểm của bạn! - Ảnh 4.

Chén dĩa dơ

Nếu bạn có thói quen để chén dĩa dơ sau bữa ăn đến sáng mai mới rửa thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn luôn có cách để giải quyết những vấn đề hay các tình huống trong cuộc sống. Bạn luôn có một suy nghĩ tích cực rằng những điều thiếu may mắn đến với mình sẽ tự biến mất ở một lúc nào đó.

Thói quen đánh tay khi đi lại, ăn khuya, cách đeo túi/balo tiết lộ những sự thật về tính cách, ưu – nhược điểm của bạn! - Ảnh 5.

Cách đeo túi

Thói quen đánh tay khi đi lại, ăn khuya, cách đeo túi/balo tiết lộ những sự thật về tính cách, ưu – nhược điểm của bạn! - Ảnh 6.

1. Đeo túi/balo sau lưng

Nếu bạn có thói quen đeo túi/balo sau lưng thì đó cho biết bạn là một người luôn sẵn sàng với những hành trình khám phá và như có thể lên đường đi bất kì lúc nào. Bạn hay chu đáo chuẩn bị đồ đạc cũng như ân cần với những người đồng hành cùng bạn.

2. Xách túi trên tay

Nếu bạn có thói quen xách/cầm túi trên tay thì đó cho thấy bạn là một người có thể kiểm soát hoàn toàn mọi thứ. Bạn muốn nắm được thông tin về mọi thứ và luôn có cho mình ý kiến riêng. Bạn rất thẳng thắn và trung thực, bạn có thể nói thẳng với người khác về sự thật mà bạn nghĩ về họ (nếu họ muốn).

3. Đeo trên vai

Nếu bạn có thói quen đeo túi trên vai thì đó biết bạn là một người thích đọc sách đấy!

4. Đeo túi chéo

Nếu bạn có thói quen đeo túi chéo thì có thể sẽ khó có kẻ trộm nào có thể lấy cắp tài sản của bạn đấy! Bạn có chút thể hiện sự giàu sang của mình nhưng đồng thời cũng rất hào phóng. Thế nhưng, hãy cẩn thận đừng để một số người lợi dụng lòng tốt của bạn.

5. Đeo túi trước ngực/bụng

Nếu bạn có thói quen đeo túi trước ngực/bụng thì đó cho thấy bạn là một người có suy nghĩ nhanh nhạy và một trí tưởng tượng sống động.

Nguồn: Brightside

Thói quen đánh tay khi đi lại, ăn khuya, cách đeo túi/balo tiết lộ những sự thật về tính cách, ưu – nhược điểm của bạn! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm