Hình ảnh an ninh sự kiện Ji Chang Wook dùng bình cứu hoả xịt thẳng vào fan: Cách giải tán đám đông quá thô lỗ và thiếu tôn trọng!

Mai Thuý, Theo Helino 22:24 10/09/2019

Trong lúc sự tức giận vì sự kiện bị huỷ vào phút chót đang dâng cao, hình ảnh an ninh sự kiện Ji Chang Wook dùng bình cứu hoả xịt thẳng vào fan như đổ thêm dầu vào lửa.

Theo lời mời của Diệp Lâm Anh, ngôi sao đình đám xứ Hàn Ji Chang Wook đã có mặt ở TP.HCM vào tối nay để chuẩn bị cho sự kiện khai trương. Thế nhưng ngay vào phút chót, BTC thông báo huỷ chương trình khiến dân tình hoang mang cao độ. Nguyên nhân được đưa ra là số lượng fan tham dự đông hơn dự kiến, khung cảnh hỗn loạn dẫn dến mất kiểm soát và an ninh không đảm bảo. 

Hình ảnh an ninh sự kiện Ji Chang Wook dùng bình cứu hoả xịt thẳng vào fan: Cách giải tán đám đông quá thô lỗ và thiếu tôn trọng! - Ảnh 1.

Ngôi sao xuất hiện chớp nhoáng qua đời fan...

Sau đó, Ji Chang Woook được cho là đã sớm di chuyển ra sân bay để về nước. Nhưng còn hội con dân thì sao? Một bức ảnh được fan truyền tay nhau cho thấy họ đã bị đội an ninh, bảo vệ hoặc dân phòng nào đấy dùng bình cứu hoả xịt thẳng vào người. 

Hình ảnh an ninh sự kiện Ji Chang Wook dùng bình cứu hoả xịt thẳng vào fan: Cách giải tán đám đông quá thô lỗ và thiếu tôn trọng! - Ảnh 2.

Nhằm hạn chế fan quá khích, có những người dùng bình xịt xịt thẳng vào fan.

Hâm mộ idol là điều dễ hiểu nhưng hâm mộ đến mức cuồng nhiệt thì đôi khi sẽ gây ra vài tình huống "đẫm nước mắt" như thế. Dù vậy, vẫn có nhiều người cho rằng dù hỗn loạn đến mấy cũng không thể áp chế fan bằng cách này được. Nói chung là thiếu tôn trọng fan, tôn trọng những người yêu thương và dành thời gian, bỏ công sức tới gặp mình.

Khung cảnh đông như chợ vỡ tối hôm nay.

Được biết, đây là sự kiện với sân khấu ngoài trời được PR rầm rộ rất lâu trước khi diễn ra. Việc dùng bình xịt cứu hoả giải tán đám đông không chỉ khiến người hâm mộ tức giận mà còn có thể gây ảnh hưởng đến người đi đường. Nếu bảo BTC không lường trước được lượng fan tham dự thì quả là thiếu chuyên nghiệp. Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang gây tranh cãi diện rộng. Mỗi người một ý, nhưng chắc chắn sẽ không dễ trôi vào quên lãng:

- Dù có như thế nào đi chăng nữa thì những bạn kia cũng chỉ là fan thôi mà? Hành động dùng bình xịt xịt thẳng mặt người ta như thế có mất lịch sự và vô lý quá không? Lỡ đâu trong số đó có cả người đi đường vô tình đi ngang thì sao? Sự kiện tổ chức ngay giữa đường nên mình nghĩ trường hợp như vậy là hoàn toàn có thể xảy ra.

Cũng khó mà trách được các anh an ninh. Mình từng đi những sự kiện như thế này nên biết các bạn fan thường quá khích dẫn tới xô đẩy, dẫm đạp lên nhau. Có khi phải dùng biện pháp mạnh như thế thì mới có thể đảm bảo an toàn cho mọi người.

- Làm việc gì cũng nên tính toán cho kỹ, chu đáo chứ quăng một đống tiền mời sao nước người ta về. Sau đó không quan tâm người ta nghĩ gì, không sắp xếp chỗ giao lưu đàng hoàng rồi fan đến đông lại bảo fan vô ý thức. Giờ huỷ chương trình còn ảnh hưởng đến Wook, huỷ xong còn thêm màn dùng bình xịt áp chế fan thì coi bộ không được. Tẩy chay!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

    Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
  • Đọc thêm