"Hiệu ứng domino" antifan: Hết Hương Giang - Matt Liu, "anh bạn thân" Tống Đông Khuê cũng đang hứng làn sóng anti khủng

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 25/11/2020

Con số thành viên ở 3 nhóm anti Hương Giang - Matt Liu - Tống Đông Khuê vẫn đang tăng từng ngày.

Cách đây gần 1 tháng, đề tài nóng nhất được cư dân mạng bàn tán chính là lùm xùm giữa Hương Giang và antifan.Việc thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình, chia sẻ nhiều điều triết lý, kinh nghiệm sống khiến nàng Hậu bị một bộ phận khán giả không hài lòng và lập nhóm "ném đá". Điều đáng nói, nhóm kín này có số lượng thành viên lên đến hơn 100.000 người. Có lẽ đây là lần đầu tiên trong showbiz Việt, có một nữ ca sĩ, hoa hậu "sở hữu" lượng antifan đông đảo đến vậy.

Hiệu ứng domino antifan: Hết Hương Giang - Matt Liu, anh bạn thân Tống Đông Khuê cũng đang hứng làn sóng anti khủng - Ảnh 1.

Khi Hương Giang đáp trả, thậm chí lập show "giảng hoà" với antifan, nhóm kín này bất ngờ bị đánh sập nhưng chẳng bao lâu lại xuất hiện thêm một nhóm mới và lần này còn có số lượng thành viên đông đảo hơn trước.

Hiệu ứng domino antifan: Hết Hương Giang - Matt Liu, anh bạn thân Tống Đông Khuê cũng đang hứng làn sóng anti khủng - Ảnh 2.

Tính đến thời điểm hiện tại, nhóm kín mới đã có hơn 130.000 thành viên

Như một lẽ tất nhiên, những người thân thiết với cô nàng cũng ở trong tầm ngắm của dân tình và Matt Liu - bạn trai CEO của Hương Giang cũng không ngoại lệ. Thậm chí, anh còn bị netizen lập luôn group anti. Tương tự cộng đồng tẩy chay Hương Giang, nhóm kín anti Matt Liu tập trung soi từng chi tiết trong cuộc sống của nam CEO.

Hiệu ứng domino antifan: Hết Hương Giang - Matt Liu, anh bạn thân Tống Đông Khuê cũng đang hứng làn sóng anti khủng - Ảnh 3.

Matt Liu và Hương Giang thành đôi nhờ Người Ấy Là Ai

Hiệu ứng domino antifan: Hết Hương Giang - Matt Liu, anh bạn thân Tống Đông Khuê cũng đang hứng làn sóng anti khủng - Ảnh 4.

Nhóm kín anti Matt Liu có đến gần 40.000 thành viên

Tưởng chừng mọi thứ chỉ dừng lại ở cặp đôi Hương Giang - Matt Liu thì mới đây, ngay cả anh bạn thân Tống Đông Khuê cũng "dính chưởng": bị lập nhóm antifan và bị lan truyền nhiều tin đồn không hay. Tống Đông Khuê là bạn thân của Matt Liu, cả hai được mệnh danh là đôi bạn thân CEO, đều nổi lên từ chương trình Người Ấy Là Ai mùa 3 với profile "khủng". Nếu như Matt Liu may mắn nên duyên với Hương Giang thì Tống Đông Khuê lại không được nữ chính Nhã Uyên trao hoa.

Hiệu ứng domino antifan: Hết Hương Giang - Matt Liu, anh bạn thân Tống Đông Khuê cũng đang hứng làn sóng anti khủng - Ảnh 5.

Matt Liu và Tống Đông Khuê đều là những người đàn ông thành đạt, có sự nghiệp kinh doanh riêng: Matt Liu là CEO của một công ty cơ khí còn Tống Đông Khuê là CEO của một công ty truyền thông và một nhà hàng - quán bar sang trọng

Hiệu ứng domino antifan: Hết Hương Giang - Matt Liu, anh bạn thân Tống Đông Khuê cũng đang hứng làn sóng anti khủng - Ảnh 6.

Cả hai vị CEO trẻ đều đam mê chơi golf - thú vui dành riêng cho giới nhà giàu

Hiệu ứng domino antifan: Hết Hương Giang - Matt Liu, anh bạn thân Tống Đông Khuê cũng đang hứng làn sóng anti khủng - Ảnh 7.

Cả hai còn có niềm đam mê với siêu xe

Hiệu ứng domino antifan: Hết Hương Giang - Matt Liu, anh bạn thân Tống Đông Khuê cũng đang hứng làn sóng anti khủng - Ảnh 8.

Nhóm kín anti Tống Đông Khuê đã có hơn 21.000 thành viên và con số vẫn liên tục tăng trong thời gian ngắn

Hiệu ứng domino antifan: Hết Hương Giang - Matt Liu, anh bạn thân Tống Đông Khuê cũng đang hứng làn sóng anti khủng - Ảnh 9.

Tống Đông Khuê đã chủ động khoá Facebook, chuyển tài khoản Instagram về chế độ riêng tư để tránh mọi ồn ào

Sau scandal căng đét của Hương Giang và antifan, có thể thấy nhiều nhân vật bên lề cũng đã ít nhiều bị liên đới. "Tam giác drama" này hiện tại vẫn đang được cư dân mạng bàn luận rôm rả. Kéo theo đó, con số thành viên ở 3 nhóm anti vẫn đang tăng từng ngày.

Ảnh: Internet, Chụp màn hình

Hiệu ứng domino antifan: Hết Hương Giang - Matt Liu, anh bạn thân Tống Đông Khuê cũng đang hứng làn sóng anti khủng - Ảnh 10.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày