Hiếu Hiền sắp đón con thứ 3, tiết lộ lời hứa đặc biệt của 2 nhóc tỳ đầu dành cho em bé trong bụng mẹ

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 08:04 05/07/2021

Sau hơn 1 thập kỷ gắn kết, vợ chồng Hiếu Hiền - Thuỳ Liên sắp có thêm thành viên mới.

Sau khi kết hôn, Hiếu Hiền và bà xã Thuỳ Liên có cuộc sống đời tư rất bình yên, kín tiếng bên 2 nhóc tỳ. Gần đây, nam diễn viên đã thông báo tin vui là gia đình chuẩn bị đón thành viên mới, dự sẽ là "tiểu công chúa". Được biết, bụng bầu của bà xã Hiếu Hiền nay đã vượt mặt, cô đang ở trong những tháng cuối thai kì và dự sẽ chào đón nhóc tỳ chào đời trong tháng 8 tới.

Trải qua 10 năm gắn kết, vợ chồng Hiếu Hiền - Thuỳ Liên đã có 2 nhóc tỳ đáng yêu là bé Panda nay đã 9 tuổi và con gái Miranda vừa tròn 6 tuổi. Trong suốt thời gian qua, Hiếu Hiền cho biết 2 con rất mong ngóng chờ em gái chào đời và liên tục nói lời yêu thương với mẹ.

Hiếu Hiền sắp đón nhóc tỳ thứ 3 chào đời, tiết lộ lời hứa đặc biệt của 2 con đầu dành cho em bé - Ảnh 2.

Gia đình Hiếu Hiền sắp chào đón nhóc tỳ thứ 3 chào đời vào tháng sau

Đặc biệt, mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng 2 bé đã ra dáng anh, chị khi tiết lộ lời hứa đối với cô em chưa chào đời, Hiếu Hiền từng chia sẻ: "Cả nhà mình gặp nhau rồi nha. Anh Panda hứa sẽ chơi với em cả ngày còn chị Miranda thì hứa sẽ nhường đồ chơi cho em nha. Hứa nhiều quá mà không biết có làm được không nữa".

Hiếu Hiền sắp đón nhóc tỳ thứ 3 chào đời, tiết lộ lời hứa đặc biệt của 2 con đầu dành cho em bé - Ảnh 3.

2 nhóc tỳ nhà Hiếu Hiền rất yêu thương em bé chưa chào đời, còn chủ động hứa sẽ nhường đồ chơi cho bé. Nghe qua cũng đủ hiểu vợ chồng nam diễn viên dạy con rất khéo

Trong lúc vợ mang thai, Hiếu Hiền luôn kề cận chăm sóc và thường xuyên động viên vợ bầu. Nam diễn viên Bỗng Dưng Muốn Khóc rất vui và hạnh phúc khi biết gia đình chuẩn bị đón thêm 1 cô công chúa nhỏ.

Hiếu Hiền sắp đón nhóc tỳ thứ 3 chào đời, tiết lộ lời hứa đặc biệt của 2 con đầu dành cho em bé - Ảnh 4.

Bụng bầu của Thuỳ Liên nay đã vượt mặt, Hiếu Hiền luôn kề cận chăm sóc bà xã trong suốt thời gian qua

Hiếu Hiền sắp đón nhóc tỳ thứ 3 chào đời, tiết lộ lời hứa đặc biệt của 2 con đầu dành cho em bé - Ảnh 5.

Vợ Hiếu Hiền tiết lộ gia đình đã lên kế hoạch đón thêm nhóc tỳ thứ 4, thứ 5 chào đời để gia đình càng đông thành viên càng rộn ràng!

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm