Hiệp sĩ ở làng Đại học TP.HCM bị 10 thanh niên rượt chém, đốt xe, đốt luôn cả chỗ ở

Tứ Quý, Theo Nhịp Sống Việt 10:50 09/01/2020

Sau khi được một cô gái liên tục gọi điện cầu cứu vào đêm khuya, "hiệp sĩ" Minh thương lòng nên chạy ra. Tuy nhiên khi đến nơi thì ông Minh lại bị một nhóm thanh niên 10 người bao vây đánh rồi đốt xe, đốt luôn cả chỗ ở.

Vụ việc xảy ra khoảng 23h khuya ngày 8/1 tại con đường ăn nhậu đối diện cổng Trung tâm giáo dục quốc phòng (Làng đại học Quốc gia TP.HCM, quận Thủ Đức, TP.HCM).

Thời điểm này "hiệp sĩ" Minh "cô đơn" (tên thật là Nguyễn Văn Minh, 56 tuổi) đang ngủ thì nhận được cuộc gọi của một cô gái nhờ sửa xe, lúc này ông từ chối vì đã khuya. Tuy nhiên vài phút sau cô gái tiếp tục gọi năn nỉ, vì thương lòng con gái đêm khuya tội nghiệp nên ông chạy ra.

Hiệp sĩ ở làng Đại học TP.HCM bị 10 thanh niên rượt chém, đốt xe, đốt luôn cả chỗ ở - Ảnh 1.

"Hiệp sĩ" Minh

Tuy nhiên khi ông Minh đến nơi thì thấy có 2 người một nam, một nữ đứng chờ sẵn. Ông vừa dừng xe thì bất ngờ hơn 10 thanh niên từ trong bụi cây cầm mã tấu lao ra đuổi chém. May mắn ông Minh bỏ chạy vào vườn cây, kịp thoát thân.

Không truy sát được "hiệp sĩ", nhóm đối tượng trên kéo xe máy của ông vào rừng đốt, sau đó chạy qua đốt luôn cả lều trú ngụ của anh. Ngoài ra, chiếc điện thoại của ông Minh để trong cốp xe cũng đã bị cháy.

Hiệp sĩ ở làng Đại học TP.HCM bị 10 thanh niên rượt chém, đốt xe, đốt luôn cả chỗ ở - Ảnh 2.

Chiếc xe máy của ông Minh bị cháy rụi

Hiệp sĩ ở làng Đại học TP.HCM bị 10 thanh niên rượt chém, đốt xe, đốt luôn cả chỗ ở - Ảnh 3.

Căn lều của ông cũng bị đốt

Theo "hiệp sĩ" Minh, có thể đây là nhóm cướp từng bị ông bắt lúc trước, nay các đối tượng này quay lại trả thù. Hiện ông Minh đã trình báo Công an về vụ việc để cơ quan chức năng điều tra.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm