Độ Mixi vượt loạt "thứ dữ" để giành No.1 HOT14; Binz, Hoài Lâm và Da LAB có thành tích đáng ngạc nhiên!

MÍT, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 20/09/2020

Quân A.P chính thức nhường ngôi Quán quân cho Độ Mixi tại BXH HOT14 tuần này.

HOT14 là một bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc Việt Nam mới được ra mắt, mang tính chất tổng hợp cao khi kết hợp số liệu từ nhiều nền tảng, thu hút lượng lớn bình chọn từ người hâm mộ. Quán quân đầu tiên của BXH đã được gọi tên vào tuần trước - Quân A.P với Bông Hoa Đẹp Nhất

Trong tuần thứ hai, thứ hạng tại HOT14 có phần thay đổi với sự xuất hiện của hai nhân tố mới: Độ Mixi, Gil Lê. Ngoài ra, Hoài Lâm làm chủ BXH với đến 3 ca khúc lọt top, trong đó có 1 ca khúc mới mang tên Cô Đơn Trong Nhà MìnhCùng kiểm tra xem ca khúc mà bạn yêu thích đang chiếm giữ vị trí nào trong thời gian từ 12/09 - 18/09.

Tổng kết Bảng xếp hạng HOT14 tuần từ 12.09 - 18.09 

14. Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau - Gil Lê (new)

Ca khúc mới ra lò của Gil Lê đã debut vị trí cuối cùng tại BXH HOT14 với tổng điểm là 342. Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau là một ca khúc thuộc thể loại chill music/lo-fi Hip-hop có phần ca từ gợi nhớ về mối tình đã qua. Ngay thời điểm mới ra mắt, Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau đã nhanh chóng leo lên vị trí số 1 BXH Realtime HOT14. Trong tuần, mảng mà ca khúc đạt điểm số cao nhất chính là Vote trên HOT14 với 207 điểm.

Độ Mixi vượt loạt thứ dữ để giành No.1 HOT14; Binz, Hoài Lâm và Da LAB có thành tích đáng ngạc nhiên! - Ảnh 2.

13. Cô Đơn Trong Nhà Mình - Hoài Lâm (new)

Cô Đơn Trong Nhà Mình tiếp tục là một ca khúc hoàn toàn mới xuất hiện tại HOT14 tuần này. Đây là OST cho bộ phim Vua Bánh Mì do Hoài Lâm thể hiện. Ca khúc đạt tổng điểm là 360, trong đó cao nhất ở 2 mảng: Điểm lượt xem YouTube (107 điểm) và Điểm vote HOT14 (182 điểm).

Độ Mixi vượt loạt thứ dữ để giành No.1 HOT14; Binz, Hoài Lâm và Da LAB có thành tích đáng ngạc nhiên! - Ảnh 3.

12. Tình Nào Không Như Tình Đầu - Trung Quân (-2)

Sau màn ra mắt ở vị trí thứ 10, Tình Nào Không Như Tình Đầu tuần này lùi 2 bậc với tổng điểm đạt được là 375. Sản phẩm âm nhạc của Trung Quân mang đậm chất thanh xuân vườn trường kết hợp với chuyện tình đam mỹ đẹp, thu hút được sự đồng cảm của nhiều người xem.

Độ Mixi vượt loạt thứ dữ để giành No.1 HOT14; Binz, Hoài Lâm và Da LAB có thành tích đáng ngạc nhiên! - Ảnh 4.

11. Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh - Noo Phước Thịnh (-5)

Thứ hạng của Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh tuần này giảm sâu xuống 11 khi ca khúc chỉ đạt 399 điểm. Ca khúc là một sáng tác của Vương Anh Tú với giai điệu và lời ca cực thu hút, qua phần thể hiện của Noo Phước Thịnh càng khiến người nghe thêm phần thổn thức. Điểm số của Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh trong tuần này đồng đều trong đa số các mảng. 

Độ Mixi vượt loạt thứ dữ để giành No.1 HOT14; Binz, Hoài Lâm và Da LAB có thành tích đáng ngạc nhiên! - Ảnh 5.

10. Missing You - Phương Ly x TINLE (+2)

Sức bền của Missing You được chứng minh rõ ràng sau nhiều tuần liên tiếp trụ hạng tại HOT14. Dù đã phát hành hơn 1 tháng, ca khúc của Phương Ly vẫn tăng hạng ấn tượng với 425 điểm. Trong đó, điểm stream nhạc số của ca khúc trên Apple Music Spotify đã chiếm hơn một nửa.

Độ Mixi vượt loạt thứ dữ để giành No.1 HOT14; Binz, Hoài Lâm và Da LAB có thành tích đáng ngạc nhiên! - Ảnh 6.

9. Buồn Làm Chi Em Ơi - Hoài Lâm (+2)

Cũng là một trường hợp tương tự Missing YouBuồn Làm Chi Em Ơi của Hoài Lâm không những giữ vị trí tốt sau hơn 3 tháng mà còn tăng 2 hạng. 434 là số điểm mà ca khúc này đạt được. Buồn Làm Chi Em Ơi rất được yêu thích tại HOT14 với 202 điểm vote trên nền tảng này.

Độ Mixi vượt loạt thứ dữ để giành No.1 HOT14; Binz, Hoài Lâm và Da LAB có thành tích đáng ngạc nhiên! - Ảnh 7.

8. Hoa Nở Không Màu - Hoài Lâm (-1)

Hoa Nở Không Màu từng là ca khúc đoạt Quán quân nhiều tuần liên tiếp nhờ lượt xem ấn tượng. Tuần này, ca khúc giảm 1 hạng với 497 điểm. Như vậy, Hoài Lâm chính là nghệ sĩ sở hữu nhiều ca khúc lọt vào BXH tuần này nhất.

Độ Mixi vượt loạt thứ dữ để giành No.1 HOT14; Binz, Hoài Lâm và Da LAB có thành tích đáng ngạc nhiên! - Ảnh 8.

7. Nàng Thơ - Hoàng Dũng (+1)

Nàng Thơ cũng là một ca khúc "sống lâu" tại HOT14. Tuần này, ca khúc của Hoàng Dũng hoán đổi vị trí với Hoa Nở Không Màu, đạt hạng 7 với 530 điểm. Đây là một đối thủ vô cùng mạnh trên nền tảng stream nhạc số tại Apple Music, SpotifyNhaccuatui với số điểm tổng là 424.

Độ Mixi vượt loạt thứ dữ để giành No.1 HOT14; Binz, Hoài Lâm và Da LAB có thành tích đáng ngạc nhiên! - Ảnh 9.

6. Ai Mang Cô Đơn Đi - K-ICM x APJ (-4)

Ai Mang Cô Đơn Đi là ca khúc giành vị trí Á quân của tuần trước. Với 543 điểm, tuần này màn kết hợp của K-ICM và APJ chỉ hạ cánh ở vị trí thứ 6. Trong đó, thế mạnh của ca khúc vẫn là trên nền tảng YouTube với 239 điểm lượt xem MV.

Độ Mixi vượt loạt thứ dữ để giành No.1 HOT14; Binz, Hoài Lâm và Da LAB có thành tích đáng ngạc nhiên! - Ảnh 10.

5. BIGCITYBOI - Binz x Touliver (+4)

BIGCITYBOI chính là ca khúc tăng hạng ấn tượng nhất trong tuần qua. Ca khúc của Binz giữ được vị trí cao liên tục nhờ giai điệu và lời viral, cùng với đó là sức nóng tại chương trình Rap Việt của chàng huấn luyện viên này. Trong tuần, ca khúc đạt 632 điểm, cách xa ca khúc liền kề dưới đến 89 điểm. 

Độ Mixi vượt loạt thứ dữ để giành No.1 HOT14; Binz, Hoài Lâm và Da LAB có thành tích đáng ngạc nhiên! - Ảnh 11.

4. Bông Hoa Đẹp Nhất - Quân A.P (-3)

Quân A.P là Quán quân mở màn cho HOT14 nhờ ca khúc Bông Hoa Đẹp Nhất. Tuần này, ca khúc giảm 3 hạng khi đạt 653 điểm. Điểm về lượt xem YouTube của Bông Hoa Đẹp Nhất vẫn chiếm ưu thế trong tổng số (348 điểm).

Độ Mixi vượt loạt thứ dữ để giành No.1 HOT14; Binz, Hoài Lâm và Da LAB có thành tích đáng ngạc nhiên! - Ảnh 12.

3. Gác Lại Âu Lo - Da LAB x Miu Lê (+1)

Màn kết hợp Da LAB và Miu Lê đã mang đến một "phản ứng hoá học" vô cùng mới mẻ tại Vpop. Sau gần 2 tháng phát hành, ca khúc Gác Lại Âu Lo vẫn có thể lọt vào top 3 tại HOT14. Ca khúc đạt 664 điểm, trong đó, với điểm số trên 3 nền tảng nghe nhạc Apple Music, Spotify Nhaccuatui cao nhất tuần, ca khúc nhận về giải Most Streaming HOT14. Đây là lần thứ hai mà Gác Lại Âu Lo "bỏ túi" giải thưởng phụ này.

Độ Mixi vượt loạt thứ dữ để giành No.1 HOT14; Binz, Hoài Lâm và Da LAB có thành tích đáng ngạc nhiên! - Ảnh 13.

2. This Way - Cara x NoWay (+1)

Màn kết hợp của cặp đôi Cara và NoWay nhận được rất nhiều sự yêu mến từ người hâm mộ. Chính vì thế mà ca khúc This Way đạt đến 881 điểm vote, tuần thứ hai liên tiếp giành giải Most Favorite HOT14. Về tổng điểm, ca khúc này đạt 1.037 điểm, khá sát nút với vị trí số 1.

Độ Mixi vượt loạt thứ dữ để giành No.1 HOT14; Binz, Hoài Lâm và Da LAB có thành tích đáng ngạc nhiên! - Ảnh 14.

1. Stream Đến Bao Giờ - Độ Mixi (new)

Stream Đến Bao Giờ của Độ Mixi - cái tên đình đám nhất làng streamer hiện tại - vừa ra mắt 1 tuần đã tạo nên hiện tượng trên YouTube. MV nói về chuyện làm streamer của anh chàng, từ những thành quả cho đến áp lực không hề nhỏ mà nghề này mang lại. Sau 1 tuần, Stream Đến Bao Giờ đạt đến 14.234.260 lượt xem (471 điểm), hơn 1 triệu lượt thích (537 điểm), cùng với 43 điểm vote trên các nền tảng, chính thức debut ngay ở vị trí số 1 HOT14. Đồng thời, sản phẩm cũng đoạt giải thưởng phụ Most Popular HOT14.

Độ Mixi vượt loạt thứ dữ để giành No.1 HOT14; Binz, Hoài Lâm và Da LAB có thành tích đáng ngạc nhiên! - Ảnh 15.
Độ Mixi vượt loạt thứ dữ để giành No.1 HOT14; Binz, Hoài Lâm và Da LAB có thành tích đáng ngạc nhiên! - Ảnh 16.
Độ Mixi vượt loạt thứ dữ để giành No.1 HOT14; Binz, Hoài Lâm và Da LAB có thành tích đáng ngạc nhiên! - Ảnh 17.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm