"Hiện tượng" SKY Castle quá đình đám, nhà đài liền có ngay một show thực tế để "ăn theo"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 03/02/2019

Show thực tế lấy cảm hứng từ bộ phim "SKY Castle" dự kiến lên sóng vào cuối tháng 2.

Lấy cảm hứng từ bộ phim "hiện tượng" đình đám nhất cuối năm 2018 - đầu năm 2019 "SKY Castle", đài JTBC quyết định thực hiện hẳn 1 chương trình truyền hình thực tế mới mang tên "SKY Muscle" dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 23/2.

"SKY Muscle" là chương trình khám phá quá trình những ngôi sao thích tập thể dục trở thành HLV & tập thể dục cùng những người mong muốn có một cơ thể khỏe mạnh hơn. Các HLV ngôi sao, người tham gia và các chuyên gia sẽ lập thành đội để thi đấu trong nhiều bộ môn thể thao khác nhau.

Hiện tượng SKY Castle quá đình đám, nhà đài liền có ngay một show thực tế để ăn theo - Ảnh 1.

Show thực tế "ăn theo" SKY Castle sẽ ra mắt vào cuối tháng 2

"SKY Castle" là bộ phim có chủ đề về gia đình nhưng nó lại được khai thác ở một khía cạnh rất mới – đó chính là những mâu thuẫn trong cách nuôi dạy con cái với cuộc chiến vào được các trường đại học hàng đầu Hàn Quốc.

Khi mới lên sóng, "SKY Castle" đã bắt đầu với rating chỉ 1.7%. Sau đó bộ phim đã nổi lên như một hiện tượng ở Hàn Quốc, phá kỉ lục rating của nhà đài tvN giữ suốt những năm vừa qua.

Bất chấp lời than vãn từ phía khán giả khi ai nấy đều "vỡ mộng" ca thán cho rằng cái kết phim quá đỗi "nhạt nhẽo", "SKY Castle" tập cuối vẫn bứt phá kỉ lục và đạt rating cao nhất trong suốt quá trình bộ phim phát sóng.

Hiện tượng SKY Castle quá đình đám, nhà đài liền có ngay một show thực tế để ăn theo - Ảnh 2.

"SKY Castle" là một hiện tượng cuối năm 2018, đầu năm 2019

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội cho phép người dân tập thể dục ngoài trời, cho phép Trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang mở cửa trở lại

    Từ hôm nay, UBND TP. Hà Nội cho phép người dân tập thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người. Ngoài ra, Trung tâm Thương mại (các cửa hàng ăn uống chỉ được phép bán mang về), cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm được mở cửa trở lại.
  • Đọc thêm