Hiện tượng mạng Soytiet khoe ảnh 16 năm trước, dân tình hết hồn khi biết tuổi thật của idol đếm số

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:16 06/12/2020

Có người tưởng Soytiet đã 50 tuổi rồi cơ!

Khoe ảnh ngày xửa ngày xưa của chính mình vẫn chưa bao giờ hết hot với dân mạng. Đặc biệt, mỗi khi có ai đó nổi tiếng đăng ảnh cũ là mọi người lại được phen bàn tán xôn xao. Nhân vật mới nhất là Soytiet (tên thật là Sô Y Tiết, SN 1988) - hiện tượng mạng đình đám với bài ca đếm số.

Trên Instagram cá nhân, Y Tiết đã đăng ảnh khi còn trẻ và chú thích: "16 years ago" (tạm dịch: "16 năm trước"). Năm nay anh chàng này đã 32 tuổi, suy ra hồi đó Soytiet mới 16 tuổi. Trong ảnh, anh chàng mặc áo sơ mi trắng, quần tối màu đóng thùng và đeo kính đen trông rất ngầu.

Hiện tượng mạng Soytiet khoe ảnh 16 năm trước, dân tình nháo nhào hỏi tuổi thật vì lâu nay cứ tưởng ông chú 50 tuổi - Ảnh 1.

Bức ảnh hồi 16 tuổi của Soytiet

Phía dưới bức hình của Soytiet, dân tình không ngại bày tỏ sự thích thú và bất ngờ, đa phần đều là fan quốc tế. Đặc biệt, có người còn tưởng anh chàng đã là một ông chú 50 tuổi nhưng khi xem ảnh này mới tin vào con số 32 trước đó.

Hiện tượng mạng Soytiet khoe ảnh 16 năm trước, dân tình nháo nhào hỏi tuổi thật vì lâu nay cứ tưởng ông chú 50 tuổi - Ảnh 2.

Vẻ ngoài già dặn của Soytiet khiến nhiều người nhầm rằng anh đã 50 tuổi

Thời gian vừa qua, sự nổi tiếng của Soytiet không chỉ dừng lại ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Anh vẫn đang tiếp tục đăng tải những clip ngồi đếm số bằng tiếng Anh đã làm nên thương hiệu của mình.

Hiện tại, Soytiet đang sở hữu một lượng người hâm mộ quốc tế cực lớn, khiến họ "phát cuồng" vì sự chân chất và mộc mạc. Trang cá nhân của anh hiện đã có 653k lượt theo dõi và chỉ đăng status bằng tiếng Anh để phụ vụ số đông này.

Một số hình ảnh của Soytiet hiện tại

Ảnh: IG nhân vật

Hiện tượng mạng Soytiet khoe ảnh 16 năm trước, dân tình nháo nhào hỏi tuổi thật vì lâu nay cứ tưởng ông chú 50 tuổi - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm