Hiện trường vụ án Châu Việt Cường và lời kể của bà bán tỏi

Trung tâm Tin tức VTV24, Theo VTC 22:10 09/03/2018

Nổi bật nhất trong những ngày qua là vụ việc ca sỹ Châu Việt Cường sử dụng ma tuý tổng hợp gây "ngáo đá" đã gây ra một vụ án mạng nghiêm trọng.

Đêm ngày 4/3, "ca sỹ hội chợ" Châu Việt Cường , tên thật là Nguyễn Việt Cường đã rủ 2 đối tượng nam về Phòng 208, khu tập thể ở Ngõ 2, phố Nguyễn Văn Ngọc, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội. Tại đây, Cường đã bỏ ma túy dạng Ketamine ra và 3 người cùng sử dụng.

3h sáng ngày 5/3, có thêm 2 thiếu nữ đến, 5 người tiếp tục sử dụng ma túy và quan hệ tình dục. 6h, 1 đối tượng nam rời đi, 4 đối tượng còn lại sử dụng ma túy và quan hệ tình dục. Đến khoảng 8h, tất cả đều có biểu hiện bị ngáo, trong đó Cường và 1 đối tượng nữ bị ngáo nặng, rơi vào tình trạng ảo giác. Cường gọi đối tượng nữ là bà cô tổ, xưng con. Hai người vái lậy và ôm nhau khóc.

Tưởng đối tượng nữ là ma nên Cường đã lấy khoảng 2 kg tỏi củ và nhánh - tại một sạp bán hàng ở chợ dưới khu nhà tập thể - để rải khắp nhà và nhét vào miệng đối tượng nữ dẫn đến ngạt thở và tử vong.

Đến trưa ngày 5/3, phát hiện một số thanh niên có biểu hiện thần kinh không bình thường, liên tục la hét, gào thét, CA Phường Cống Vị đã triển khai lực lượng xuống hiện trường khống chế, đưa các đối tượng về trụ sở. Kiểm tra bên trong căn nhà, cơ quan Công an xác định một thiếu nữ đã tử vong, trong miệng ngậm đầy tỏi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ logo 7 tỷ cho thấy Xiaomi đã học được bài học quan trọng nhất từ Apple

    Bạn có nhớ phản ứng của người dùng khi Apple ra mắt chân đế màn hình giá nghìn đô và (một) bánh xe giá 9 triệu đồng?
  • Đọc thêm