Hiền Thục bỏ ra khỏi nhà vì mâu thuẫn với con gái, nhóc tỳ có phản ứng không ngờ tới

Hạ Anh, Theo Thể thao Văn hoá 00:02 13/05/2023

Thấy mẹ dọn đồ đi khỏi nhà sau khi cãi nhau, con gái Hiền Thục làm 1 việc khiến nữ ca sĩ đứng hình.

Chiều ngày 12/5, ca sĩ Hiền Thục bất ngờ kể câu chuyện liên quan đến con gái Gia Bảo. Hiền Thục lần đầu tiết lộ từng dọn đồ bỏ ra khỏi nhà vì mâu thuẫn với con. Cụ thể, nữ ca sĩ tường thuật lại: "Ngày đó nóng giận quá mình đã đã hét vào mặt Bảo béo: Mẹ không thể chịu nổi con nữa, giờ thì con muốn làm gì cũng được, mẹ ra khỏi nhà đây!".

Trong lúc nóng tính và giận dỗi, Hiền Thục đã nhanh tay dọn đồ nhưng nhận lại phản ứng không ngờ đến của con gái. Khi chứng kiến mẹ tức giận chuẩn bị rời khỏi nhà, Gia Bảo đã bật khóc nhưng lại không can ngăn mà còn nhắn nhủ: "Mẹ ơi? Mẹ đi rồi về nhé, hy vọng mẹ suy nghĩ lại rồi tuần nữa mẹ về nha". Đáng nói, nhóc tỳ còn đích thân hỗ trợ mẹ sắp xếp quần áo kiến Hiền Thục đứng hình, ngỡ ngàng đến bật ngửa.

Hiền Thục bỏ ra khỏi nhà vì mâu thuẫn với con gái, nhóc tỳ có phản ứng không ngờ tới - Ảnh 2.

Hiền Thục từng giận con gái đến mức quyết định dọn đồ ra khỏi nhà

Hiền Thục có biết bản thân quan điểm sẽ không nóng giận mà đuổi con ra khỏi nhà vì như thế sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và cuộc sống của bé. Thay vào đó, đích thân Hiền Thục sẽ rời khỏi nhà khi xuất hiện mâu thuẫn.

Nữ ca sĩ tiết lộ một trường hợp từng xảy ra trong gia đình: "Hồi bé anh trai mình từng bỏ nhà đi luôn vì bố nói: Ra khỏi nhà đi. Ảnh đi luôn thật. Khi bố mình tìm thấy ảnh là đã 3 tháng trôi qua, và anh ấy không có ý định quay về, lúc đó còn đang đi vác dưa ngoài chợ để kiếm tiền sau khi đẫm mồ hôi nhặt banh ở sân tennis".

Hiền Thục bỏ ra khỏi nhà vì mâu thuẫn với con gái, nhóc tỳ có phản ứng không ngờ tới - Ảnh 3.

Vì từng chứng kiến câu chuyện của anh trai nên Hiền Thục đưa ra quy tắc không bao giờ đuổi con ra khỏi nhà lúc nóng giận

Hiền Thục làm mẹ đơn thân khi mới 21 tuổi nên đã trải qua nhiều khó khăn, vất vả. Gia Bảo - con gái của Hiền Thục đã 21 tuổi, nhóc tỳ bé xíu ngày nào nay đã ra dáng thiếu nữ và trở thành người đồng hành cùng mẹ trong cuộc sống. Hiền Thục từng gây xúc động khi nhắc đến việc sinh con lúc còn rất trẻ: "Mẹ nhớ như in lần đầu tiên nhìn thấy con, khi con là một hình hài bé bỏng, da nhăn nheo và không được xinh xắn cho lắm. Nhưng khi ôm con, mẹ cảm thấy thật tuyệt vời. Mẹ đã nâng niu con như báu vật. Con là tất cả những gì mẹ có.

Với mẹ, những giây phút bên con thật đẹp. Nhưng dù muốn hay không, ai rồi cũng lớn. Dạo gần đây, khi chiều tà tới khuya, mẹ lại chong đèn thức suốt, lần mở những album xưa cũ mà nhìn ngắm lại con ngày còn thơ, đứa con gái mũm mĩm, lí lắc, hiếu động mà lại ngọt ngào ấm áp thơm sữa thuở ấy đâu. Con thân yêu, có điều này mẹ muốn con biết, dù sau này thành bà lão lụ khụ, mẹ chấp nhận đánh đổi tất cả, chỉ mong một điều mẹ sẽ không phải quên hình ảnh bé con mẹ đã từng ẵm bồng, từng đánh đổi mạng sống để sinh con ra đời".

Hiền Thục bỏ ra khỏi nhà vì mâu thuẫn với con gái, nhóc tỳ có phản ứng không ngờ tới - Ảnh 4.

Con gái Hiền Thục có chiều cao nổi trội, luôn song hành cùng mẹ bỉm trong cuộc sống

Hiền Thục bỏ ra khỏi nhà vì mâu thuẫn với con gái, nhóc tỳ có phản ứng không ngờ tới - Ảnh 5.

Hiền Thục cũng có cuộc sống thoải mái, không quan trọng tình yêu ở tuổi 42

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày