Hiến thận cho bạn trai, nào ngờ chưa đầy 1 năm sau cô gái đã gánh lấy kết cục chua xót

Thu Hiền, Theo Tri Thức Trẻ 10:32 25/01/2022

Sốc nhất là tuyên bố của gã bạn trai về lý do cô hiến thận cho anh ta.

Khi mới quen nhau, bạn trai của Colleen đã nói trước về việc anh phải chống chọi với căn bệnh suy thận mãn tính từ năm 17 tuổi. Điều này có nghĩa là anh phải chạy thận và thận của anh chỉ hoạt động ở mức 5% so với khả năng trung bình.

Colleen đã quyết định đi kiểm tra để xem thận của họ có phù hợp không vì cô không muốn nhìn thấy người yêu ra đi. Rất may mắn, ca phẫu thuật của cặp đôi đã thành công tốt đẹp và cả hai đều bình phục hoàn toàn.

Hiến thận cho bạn trai, nào ngờ chưa đầy 1 năm sau cô gái đã gánh lấy kết cục chua xót - Ảnh 1.

Những tưởng người bạn trai sẽ mãi mãi biết ơn bạn gái vì những gì cô đã hy sinh cho anh. Nhưng không, anh chàng đã lừa dối cô bảy tháng sau đó.

Colleen cho hay người yêu cũ nói với cô rằng anh sẽ đến dự một bữa tiệc độc thân với một vài chàng trai tại Las Vegas.

Hiến thận cho bạn trai, nào ngờ chưa đầy 1 năm sau cô gái đã gánh lấy kết cục chua xót - Ảnh 2.

Vào thời điểm đó, Collen đang dày công ôn thi cuối kỳ và hoàn toàn tin tưởng bạn trai của mình nên không nghĩ gì nữa. Mãi cho đến khi anh ta đến trước cửa nhà Colleen và thú nhận đã lừa dối cô.

Sau nhiều lần cãi vã, Colleen vẫn tha thứ và cho người yêu cũ cơ hội thứ hai.

Nhưng ba tháng sau, gã trai tồi tệ lại đá Colleen một cách tàn nhẫn qua điện thoại. Hắn còn trơ trẽn nói rằng nếu họ thực sự là của nhau thì Chúa sẽ mang họ trở về bên nhau.

Phẫn nộ hơn, cái kẻ chẳng ra gì ấy lại còn nói Collen hiến thận cho hắn chỉ vì muốn tạo ra vẻ ngoài tử tế. Không cần phải nói, các video của cô đã khiến mọi người kinh ngạc vì sự tráo trở của tên bạn trai cũ.

Nhiều người dùng mạng đã ca ngợi Colleen đúng là 1 cô gái có trái tim nhân hậu và xứng đáng có được hạnh phúc. Trong khi đó nhiều người lên án người bạn trai cũ vì đã không trân trọng cô và đó là mất mát của anh ta.

https://soha.vn/hien-than-cho-ban-trai-nao-ngo-chua-day-1-nam-sau-co-gai-da-ganh-lay-ket-cuc-chua-xot-20220124222907269.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm