Hiền Hồ gây phẫn nộ vì đáp trả netizen chuyện bị trường Đại học hủy show phút chót

Liên Hoa, Theo Thể thao văn hóa 10:06 21/11/2022

Phản ứng của Hiền Hồ khi một cư dân mạng đề cập chuyện hủy show khiến dân tình thêm bức xúc.

Trở lại sau scandal chấn động, Hiền Hồ vấp phải sự phản ứng dữ dội của bộ phận lớn khán giả. Hầu hết công chúng đều quyết liệt bày tỏ thái độ tẩy chay với những chương trình mà có sự tham gia của nữ ca sĩ. Ví dụ gần đây nhất chính là vụ việc Hiền Hồ bị trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM hủy show phút chót vì sự phản đối của sinh viên.

Tưởng chừng như mọi khi, Hiền Hồ sẽ im lặng trước mọi sự việc. Thế nhưng trong một bài đăng mới đây trên mạng xã hội, giọng ca Em Ngày Xưa Khác Rồi bất ngờ đáp trả bình luận của netizen về vấn đề hủy show.

Cụ thể, khi một cư dân mạng đặt câu hỏi "chị không được diễn ở trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM nữa hả" thì Hiền Hồ liền phản ứng "rồi có sao đâu em". Bình luận đáp trả netizen của Hiền Hồ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ thái độ bất bình và cho rằng đây không phải là thời điểm nữ ca sĩ nên lên tiếng sau những ồn ào thời gian qua, đặc biệt là với thái độ khá thách thức.

Hiền Hồ gây phẫn nộ vì đáp trả netizen chuyện bị trường Đại học hủy show phút chót - Ảnh 2.

Hiền Hồ đáp trả netizen chuyện bị hủy show phút chót (Nguồn: Internet)

Trước đó vài ngày, một trang Fanpage của trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã giới thiệu ca sĩ Hiền Hồ sẽ là khách mời trong đêm hội Chào tân sinh viên của trường. Bài đăng nhận về phản ứng dữ dội của sinh viên trong trường. Nhiều người cho rằng với những bê bối từng dính phải, nữ ca sĩ này không nên xuất hiện dày đặc ở các sự kiện âm nhạc, đặc biệt là một chương trình nghệ thuật tại trường học.

Chỉ vài tiếng trước khi sự kiện diễn ra, một trang Fanpage khác của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đăng tải bài viết cập nhật những khách mời sẽ có mặt trong đêm hội Chào tân sinh viên của trường. Theo đó, những ca sĩ đã được giới thiệu trước đó vẫn có mặt trong danh sách. Riêng Hiền Hồ đã vắng mặt khỏi danh sách biểu diễn chính thức này.

Đại diện trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM cũng xác nhận nhà trường đã dừng việc mời nữ ca sĩ biểu diễn tại ngày hội của trường.

Hiền Hồ bị xóa khỏi danh sách biểu diễn trong đêm hội chào đón Tân sinh viên của trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

Hiền Hồ gây phẫn nộ vì đáp trả netizen chuyện bị trường Đại học hủy show phút chót - Ảnh 4.

Sau những ồn ào đời tư, Hiền Hồ trở lại với âm nhạc nhưng đa số công chúng đều kiên quyết phản đối những chương trình có sự góp mặt của cô

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày