Hiếm lắm Đặng Thu Thảo mới khoe ảnh quý tử: Gần 1 tuổi đã trộm vía bảnh như soái ca nhí, lộ đặc điểm giống hệt chị gái

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:35 13/05/2021

Con trai Đặng Thu Thảo siêu cưng trong hình ảnh mới nhất.

Sáng ngày 13/5, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã đăng tải hình ảnh mới nhất của quý tử Liam lên trang cá nhân. Trong khung hình, quý tử nhà nàng Hậu nay đã lớn hơn rất nhiều, đặc biệt gương mặt kháu khỉnh, khôi ngô được nhiều khán giả nhận xét giống hệt ông bố đại gia.

Trước khoảnh khắc cực đáng yêu của con trai, Đặng Thu Thảo tiết lộ bé rất giống chị gái Sophie ở điểm thích... đu bám mẹ. "Chàng trai còn vài hôm là một tuổi rồi, nhưng cân nặng và độ đeo mẹ thì không hề thua chị hai ạ", Đặng Thu Thảo dí dỏm viết. Ngay lập tức, hình ảnh này đã nhận về lia lịa những lượt "thả tim" từ đông đảo khán giả.

Hiếm lắm Đặng Thu Thảo mới khoe ảnh quý tử: Gần 1 tuổi đã trộm vía bảnh như soái ca nhí, lộ đặc điểm giống hệt chị gái - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của quý tử Liam nhà Hoa hậu Đặng Thu Thảo gây sốt

Hiếm lắm Đặng Thu Thảo mới khoe ảnh quý tử: Gần 1 tuổi đã trộm vía bảnh như soái ca nhí, lộ đặc điểm giống hệt chị gái - Ảnh 3.

Bé Liam nhìn thẳng vào ống kính mỉm cười siêu cưng. Mới gần 1 tuổi nhưng cậu bé trông đã lớn phổng phao, được nhận xét giống bố đại gia như đúc, bảnh bao như soái ca nhí

Đặng Thu Thảo hạ sinh quý tử Liam vào tháng 5/2020. Hiện tại, Đặng Thu Thảo không còn hoạt động nhiều trong Vbiz. Cô tập trung vào việc chăm lo cho gia đình, có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên ông xã đại gia và 2 con.

Hiếm lắm Đặng Thu Thảo mới khoe ảnh quý tử: Gần 1 tuổi đã trộm vía bảnh như soái ca nhí, lộ đặc điểm giống hệt chị gái - Ảnh 4.

Đặng Thu Thảo tạm dừng hoạt động trong Vbiz để chăm lo cho gia đình

Hiếm lắm Đặng Thu Thảo mới khoe ảnh quý tử: Gần 1 tuổi đã trộm vía bảnh như soái ca nhí, lộ đặc điểm giống hệt chị gái - Ảnh 5.

Dù đã là mẹ 2 con nhưng phong độ nhan sắc "thần tiên tỷ tỷ" của cô nàng vẫn chưa từng giảm sút. Hôn nhân hạnh phúc của Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín cũng khiến nhiều người thầm xuýt xoa, ngưỡng mộ

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm