Hiếm hoi lắm mới thấy Kelvin Khánh giả gái, mẹ Khởi My thích thú gọi ngay con rể là “nàng tiên”

AN, Theo Helino 13:29 22/07/2019

Dù là lần hiếm hoi giả gái nhưng Kelvin Khánh đã được khen duyên dáng chẳng kém ai.

Cuối tuần qua, vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh đã tham gia liveshow của NSƯT Hoài Linh ở TP.HCM. Tại đêm diễn này, Kelvin Khánh đã giả gái để phù hợp với nhân vật mà anh đảm nhận. Đây cũng là lần hiếm hoi nam ca sĩ giả gái nên càng được người hâm mộ, bạn bè thích thú. Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến mẹ vợ anh. Không chỉ chụp hình cùng con gái và con rể trong hậu trường đêm diễn, mẹ Khởi My còn hào hứng đăng tải lên trang cá nhân và gọi Kelvin Khánh là "nàng tiên". Về phần Kelvin Khánh, ngay cả khi chụp hình cùng mẹ vợ anh cũng không giấu được vẻ lầy lội hài hước.

Ở phần bình luận, rất đông khán giả còn bày tỏ mong muốn nam ca sĩ thường xuyên giả gái hơn nữa. Bởi theo ý kiến người hâm mộ, dù vẫn còn nét nam tính khi giả gái nhưng sự duyên dáng của Kelvin Khánh đã đủ tạo ấn tượng với công chúng.

Hiếm hoi mới thấy Kelvin Khánh giả gái, mẹ Khởi My thích thú gọi ngay con rể là “nàng tiên” - Ảnh 1.

Mẹ Khởi My hào hứng chụp hình cùng Kelvin Khánh khi hiếm hoi thấy con rể giả gái duyên dáng đến thế.

Hiếm hoi mới thấy Kelvin Khánh giả gái, mẹ Khởi My thích thú gọi ngay con rể là “nàng tiên” - Ảnh 2.

Nhưng chỉ chụp tới bức hình thứ hai, Kelvin Khánh đã lập tức "lầy lội" khó đỡ, ngay cả khi đứng cạnh mẹ vợ.

Trước đó, Kelvin Khánh đã từng giả gái và khiến người hâm mộ vô cùng thích thú vì sự lóng ngóng khi phải trang điểm, mang giày cao gót.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Huyền thoại ngành pin" người Nhật phát minh ra pin polymer mới, an toàn hơn và rẻ hơn pin li-ion 90%

    Ông Horie năm nay 63 tuổi, đã là cây cổ thụ trong làng nghiên cứu pin suốt từ những ngày đầu. Tháng Hai năm 1990, thời bắt đầu sự nghiệp tại Nissan, ông dẫn đầu các nghiên cứu mới về phương tiện chạy điện và chạy song song nhiên liệu hóa thạch/năng lượng sạch. Chỉ vài tuần sau, Sony công bố đột phá khiến cả ngành năng lượng và sản xuất đồ điện tử choáng váng: họ gạt công nghệ kền-hyđrua sang một bên mà công bố pin lithium-ion.
  • Đọc thêm