Hí hửng lấy đá ra uống cà phê, cô gái tạo nên “thảm hoạ bếp núc” mà 90% ai cũng từng trải qua một lần

Minh Hiếu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:14 01/09/2020

Dù cho cẩn thận đến mấy, chắc hẳn bạn đã từng gặp phải tai nạn hi hữu như cô gái trong clip dưới đây.

TikTok như một cuốn nhật ký nơi dân mạng trên khắp thế giới chia sẻ những câu chuyện mà họ bắt gặp thường ngày, cho ta thấy mình không phải là người "bất hạnh" duy nhất trên thế gian này. Nhiều nhất chắc có lẽ là những lần hậu đậu để xảy ra bao thảm hoạ bếp núc. Điển hình như trường hợp hi hữu của cô gái dưới đây. 

Hí hửng lấy đá ra uống cà phê, cô gái tạo nên “thảm hoạ bếp núc” mà 90% ai cũng từng trải qua một lần - Ảnh 1.

Đoạn clip TikTok về một tai nạn bếp núc mà 90% chúng ta đều từng gặp phải, hiện đang nhận rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng

Cũng như bao người khác, cô gái này có thói quen pha cà phê uống vào mỗi buổi sáng để bắt đầu ngày mới thật tỉnh táo. Sau khi lấy đá viên ra khỏi tủ lạnh và lấp đầy vào chiếc ly nhỏ, cô ta đổ cà phê từ trong một chiếc chai vào ly.

Tưởng sẽ có một món uống thơm ngon, mát lạnh, chính khoảnh khắc đổ cà phê ra ly đã khiến cô gái trong clip nhận ra cuộc đời quả là luôn muốn trái ý với chúng ta! Vì đá gần như vượt khỏi miệng ly cộng thêm lực đổ quá mạnh, cô gái đã khiến cà phê đổ lênh láng hết ra ngoài. Chính viên đá "hư hỏng" kia đã phá hỏng cả buổi sáng của cô, làm khổ chủ phải tốn thời gian lau dọn góc bếp trong sự bực bội. 

Tưởng có được ly cà phê sáng thơm ngon, ai ngờ đâu phải tốn thời gian còng lưng ra dọn đống đổ nát mà mình gây ra!

Đoạn clip chỉ kéo dài vỏn vẹn 11 giây nhưng đã nói lên nỗi lòng của biết bao người, đến nay đã thu về lượng tương tác "khủng" với gần 7 triệu views, 1,7 triệu likes, 25,2k bình luận cùng 56,2k lượt chia sẻ từ người dùng TikTok.

Để không gặp phải "tai nạn" như cô gái, sau này bạn không nên cho quá nhiều đá vào ly, tốt hơn hết hãy sử dụng những chiếc ly to để uống. Lúc đổ cà phê vào cũng cần chậm rãi, từ tốn nếu không muốn phải tốn thời gian lau dọn bếp núc. 

Sau này có uống cà phê thì nhớ lưu ý mẹo vặt nhỏ này để tránh trường hợp đáng tiếc như cô gái kia nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • So kè nhan sắc dàn Hoa hậu Việt Nam lúc đăng quang: Tiểu Vy được báo quốc tế ca ngợi, Kỳ Duyên nhận "gạch đá", còn Đỗ Thị Hà thì sao?

    Khoảnh khắc đăng quang của dàn Hoa hậu Việt Nam đều nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của khán giả.
  • Đọc thêm