Hi Bye, Mama! tập 15: Bị con gái từ chối, Kim Tae Hee đau lòng quyết định siêu thoát để trả lại vị trí cho "mợ hai"

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 22:33 18/04/2020

Dù chỉ mới bộc lộ khát khao được sống, Cha Yoo Ri (Kim Tae Hee) cuối cùng lại chịu "xuống nước" để nhường lại chồng con cho "mợ hai" trong Hi Bye, Mama! tập 15.

Tiếp nối tập 14, tập 15 Hi Bye, Mama! (Chào, Tạm Biệt Mẹ!) mở ra bằng cuộc tranh cãi của Kang Hwa (Lee Kyu Hyung) và Cha Yoo Ri (Kim Tae Hee). Sau khi biết Yoo Ri sẽ phải chết đi một lần nữa, Kang Hwa đã vô cùng tức giận, anh trách móc cô nàng vì sao lại giấu giếm tất cả rồi xem anh như một tên ngốc. Kang Hwa cũng đã thuật lại về mâu thuẫn giữa mình và Min Jung (Go Bo Gyeol) cũng như bày tỏ khát khao tìm lại vị trí cho Cha Yoo Ri. Thế nhưng dù rất muôn được sống tiếp, Yoo Ri không hề mong bản thân sẽ gây tổn thương cho Min Jung, vì vậy cô nàng đã từ chối đề nghị đó.

Cùng lúc đó, mối quan hệ của Kang Hwa và Min Jung ngày càng trở nên căng thẳng. Chính lúc này, Yoo Ri đã chủ động tìm đến gặp Min Jung để bày tỏ sự biết ơn cũng như mong muốn được dõi theo Seo Woo (Seo Woo Jin) hằng ngày mà không hề vướng bận, thù ghét gì cả. Thế nhưng cuối cùng, Min Jung vẫn quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân của mình với Kang Hwa để mọi gỡ bớt những gánh nặng trên vai anh.

Kang Hwa vì muốn Yoo Ri được có thời gian bên Seo Woo với tư cách như một người mẹ thật sự mà đã tạo điều kiện cho cả hai cùng đi khu vui chơi giải trí với nhau. Cũng lúc này, Yoo Ri vô tình nhận ra rằng Seo Woo chưa bao giờ coi mình là mẹ của cô bé cả. Trong khi đó, Min Jung đã có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với mẹ của Yoo Ri. Hiểu được nỗi lòng của Min Jung, mẹ Yoo Ri đã thay con gái an ủi cô nàng, đồng thời cũng khẳng định rằng Yoo Ri không hề có ý định lừa dối và làm tổn thương cô. Điều này khiến Min Jung vô cùng cảm động.

Bên cạnh đó, Midongdeak cũng như Yoo Ri đã nhận ra rằng, bởi vì Yoo Ri cũng là một hồn ma nên nếu cô nàng không siêu thoát, Seo Woo rồi sẽ nhìn thấy ma suốt đời. Vì hạnh phúc của Seo Woo, Yoo Ri cuối cùng đã quyết định sẽ không giành lại vị trí của Min Jung nữa. Có lẽ giờ đây, nếu Midongdeak bằng sức lực của mình để xin thần linh mở ra một lối thoát cho Yoo Ri thì hi vọng một cái kết có hậu dành cho tất cả thành viên trong gia đình Hi, Bye Mama! mới có thể thành hiện thực.

Tập cuối Hi, Bye Mama! lên sóng trên đài cáp tvN vào chủ nhật ngày 19/4 lúc 19h00 (giờ Việt) và sẽ được cập nhật trên Netflix ngay sau đó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14