H'Hen Niê tiết lộ số đo body sau 3 năm lọt top 5 Miss Universe, vòng eo 59cm còn cân nặng mới là “twist” gây bất ngờ?

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:15 28/03/2021

Sau 3 năm tập luyện tích cực để cải thiện body, H'Hen Niê gây sốc khi tiết lộ chỉ số hiện tại.

Để chuẩn bị bước vào đường đua bikini chào hè, nhiều mỹ nhân Vbiz đã hì hục ở phòng tập và ăn uống theo chế độ để ép cân "thần tốc". Cũng nhập cuộc chiến body, nhưng H'Hen Niê còn tiện khoe luôn màn lột xác ngoạn mục sau 3 năm đạt thành tích top 5 Miss Universe.

Dựa vào ảnh ngày ấy - bây giờ của H'Hen Niê có thể thấy rõ vòng eo đã thon gọn hơn rất nhiều lần, phần "bé mỡ" sương sương của 3 năm trước đã hoàn toàn biến mất. Đồng thời, body hiện tại của nàng hậu cũng săn chắc và gợi cảm theo cấp số nhân. Dân tình cho rằng H'Hen Niê đã ép cân vô cùng vất vả nhưng sự thật phía sau mới gây bất ngờ.

Bên dưới bình luận, nàng hậu phải đích thân lên tiếng giải thích: "Số đo 84-59-94 giống nhau nè. Cân nặng thì khác nhau, ngày đó là 52kg còn bây giờ là 55,5kg". Có ai ngờ được H'Hen Niê đã tăng 3,5kg nhưng hiện tại lại trông sexy và nóng bỏng hơn xưa, có thể tỷ lệ mỡ của nàng hậu đã giảm và lên cơ nên mới có body đẹp thế kia. Bởi thế mới nói đâu phải cứ càng xuống cân là càng đẹp, nhìn H'Hen Niê là rõ!

HHen Niê tiết lộ số đo body sau 3 năm lọt top 5 Miss Universe, vòng eo 59cm còn cân nặng mới là “twist” gây bất ngờ? - Ảnh 2.

H'Hen Niê lên tiếng cho biết vẫn sở hữu vòng eo 59cm nhưng đã tăng 3,5kg sau 3 năm

Hình ảnh body của H'Hen Niê lúc đi thi quốc tế và hiện tại quả có sự khác biệt, tuy nhiên nàng hậu nói rõ số đo 3 vòng không thay đổi

HHen Niê tiết lộ số đo body sau 3 năm lọt top 5 Miss Universe, vòng eo 59cm còn cân nặng mới là “twist” gây bất ngờ? - Ảnh 4.

Dễ dàng nhận ra, thời điểm đi thi Miss Universe vòng 2 của H'Hen Niê chưa lộ rõ cơ bụng như bây giờ

HHen Niê tiết lộ số đo body sau 3 năm lọt top 5 Miss Universe, vòng eo 59cm còn cân nặng mới là “twist” gây bất ngờ? - Ảnh 5.

Đường cong "gắt" hơn đường đua của nàng hậu khiến dân tình "xịt máu mũi"

Hậu lột xác body ngoạn mục, H'Hen Niê rất tự tin diện bikini khoe trọn vóc dáng "chuẩn đét" trước công chúng

HHen Niê tiết lộ số đo body sau 3 năm lọt top 5 Miss Universe, vòng eo 59cm còn cân nặng mới là “twist” gây bất ngờ? - Ảnh 7.

Được biết, để có được vóc dáng như hiện tại, H'Hen Niê thường xuyên tập luyện thể thao và ăn uống theo đúng chế độ

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt "ngôi sao hy vọng"

    Podcast Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt ngôi sao hy vọng.
  • Đọc thêm