H'Hen Niê mua vàng cho mẹ: Ra tiệm thấy cái to nhất là mua, nhìn thành quả trên tay mẹ nàng hậu mà muốn đỡ “gánh nặng” thay

Ngọc Mon, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 25/05/2021

Là một người con hiếu thảo, giàu tình cảm, H'Hen Niê luôn muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho ba mẹ mình.

H'Hen Niê nổi tiếng là nàng hậu có lối sống giản dị và tấm lòng hiếu thảo với bố mẹ. Kể từ khi đăng quang, cô chăm chỉ làm việc để kiếm tiền trả nợ, xây nhà, mua quà tặng đấng sinh thành. Vào dịp đầu năm 2021, người đẹp không chạy show mà dành trọn thời gian cho gia đình, cô còn chi 100 triệu đồng để mua vàng tặng bố mẹ.

Khoảnh khắc này mới được H'Hen Niê chia sẻ lại trên Instagram hôm nay 25/5: "Quà tết năm rồi cho mẹ. Đi ra tiệm vàng thấy cái nào to nhất hay chất nhất là mua, nên mua được vàng đúc khoái chí. Hen vẫn thích mua vàng, chưa dám mua kim cương cho mẹ. Hen cũng chưa dám đeo luôn". Hình ảnh mẹ nàng hậu nở nụ cười hạnh phúc, tay và cổ "nặng trĩu" vì đeo vàng, khiến dân tình nhìn mà chỉ muốn "đỡ gánh nặng" thay.

HHen Niê mua vàng cho mẹ: Ra tiệm thấy cái to nhất là mua, nhìn thành quả trên tay mẹ nàng hậu mà muốn đỡ “gánh nặng” thay - Ảnh 2.

H'Hen Niê tận tay đi mua vàng và biếu tặng mẹ mình

Gia đình H’Hen Niê trước đây không mấy khá giả bởi ba mẹ cô làm công việc đồng áng nên thu nhập ở mức tương đối. Người đẹp Ê Đê từng tâm sự, khi gia đình gặp khó khăn, mẹ cô phải đi bán vàng để nuôi các con, sửa chữa nhà cửa, điều này làm cô càng thương mẹ.

Sau này khi có điều kiện, nàng hậu đã tiết kiệm tiền để xây nhà, mua vàng, dành tặng những gì tốt đẹp nhất cho đấng sinh thành. Gần đây nhất là đầu tháng 5/2021, khi thấy mọi người trong xóm đã có xe hơi, H'Hen Niê quyết định đưa bố đi chọn mẫu xe yêu thích. Hành động này của người đẹp sinh năm 1992 đã được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi.

Đầu tháng 5, H'Hen Niê cũng vừa "tậu" một chiếc ô tô cho bố

HHen Niê mua vàng cho mẹ: Ra tiệm thấy cái to nhất là mua, nhìn thành quả trên tay mẹ nàng hậu mà muốn đỡ “gánh nặng” thay - Ảnh 4.

H'Hen Niê muốn dành những điều tốt nhất cho bố mẹ để bù đắp lại những năm tháng nhọc nhằn, vất vả đã qua

HHen Niê mua vàng cho mẹ: Ra tiệm thấy cái to nhất là mua, nhìn thành quả trên tay mẹ nàng hậu mà muốn đỡ “gánh nặng” thay - Ảnh 5.

Xinh đẹp, giỏi giang lại hiếu thảo, bảo sao nàng hậu lúc nào cũng được nhiều người yêu quý

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm