H'Hen Niê tự “bóc trần” mặt mộc qua camera thường: Lộ làn da khác 180 độ với ảnh “sống ảo”, giật mình kéo đến ảnh siêu cận

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 08:07 24/05/2021

Nổi tiếng là nàng hậu có visual “đỉnh của chóp” trong Vbiz nhưng H'Hen Niê gây ngỡ ngàng với nhan sắc không son phấn.

Khỏi phải bàn nhiều cũng biết sức hút cực khủng của hội Hoa hậu, mỹ nhân trong những lần lộ diện trước công chúng. Thường xuyên "chặt đẹp" hội chị chị em em tại sự kiện vì sở hữu nhan sắc ấn tượng và body chuẩn đét, tuy nhiên H'Hen Niê lại chẳng ngại bóc trần nhan sắc không son phấn ở hậu trường đóng phim.

Chuyện là tối ngày 23/5, H'Hen Niê đã đăng status nhớ về những ngày quần quật ở phim trường, để lộ luôn khoảnh khắc tiều tuỵ, đôi mắt đỏ ngầu do thiếu ngủ và cận khuôn mặt nhiều khuyết điểm. Có thể thấy, trên phim trường, H'Hen Niê diện đồ luộm thuộm khác 180 độ với khi đi sự kiện, ngoài ra cô còn gây bất ngờ khi để lộ cận làn da nhăn nheo qua camera thường. Nói về lý do nhan xuống sắc, H'Hen Niê tâm sự: "Nhiệt độ quay là dưới 15 độ C ngày nào cũng thế, thêm quả mưa và gió là lạnh lại lạnh hơn lúc đó thấy ekip người khô hay mặc áo ấm nhìn thèm da diết. Lịch quay của Hen hay từ 16h chiều đến 6 giờ sáng, Hen thay đổi hoàn toàn giờ sinh hoạt, da Hen kìa sần sùi và nhăn nheo luôn đó".

HHen Niê tự “bóc trần” mặt mộc qua camera thường: Lộ làn da khác 180 độ với ảnh “sống ảo”, giật mình kéo đến ảnh siêu cận - Ảnh 2.

Chia sẻ loạt khoảnh khắc hậu trường gây bất ngờ, H'Hen Niê không quên nhấn mạnh: "Hen không kể khổ mà là chia sẻ nhé"

HHen Niê tự “bóc trần” mặt mộc qua camera thường: Lộ làn da khác 180 độ với ảnh “sống ảo”, giật mình kéo đến ảnh siêu cận - Ảnh 3.

Có ai nghĩ đây là cô Hoa hậu "càn quét" thảm đỏ những lần lộ diện, H'Hen Niê đi dép bệt và lộ vẻ tiều tuỵ, mệt mỏi trên khuôn mặt do phải làm việc với cường độ cao

HHen Niê tự “bóc trần” mặt mộc qua camera thường: Lộ làn da khác 180 độ với ảnh “sống ảo”, giật mình kéo đến ảnh siêu cận - Ảnh 4.

H'Hen Niê cho biết cô phải quay phim từ 4 giờ chiều hôm trước đến 6 giờ sáng hôm sau giữa tiết trời 15 độ nên nhan sắc tuột dốc

HHen Niê tự “bóc trần” mặt mộc qua camera thường: Lộ làn da khác 180 độ với ảnh “sống ảo”, giật mình kéo đến ảnh siêu cận - Ảnh 5.

Nàng hậu tự bóc trần mặt mộc qua camera thường, lộ đôi mắt đỏ ngầu và làn da sần sùi

HHen Niê tự “bóc trần” mặt mộc qua camera thường: Lộ làn da khác 180 độ với ảnh “sống ảo”, giật mình kéo đến ảnh siêu cận - Ảnh 6.

Khoảnh khắc dân tình giật thon thót và suýt không nhận ra đây là nàng hậu đình đám người Ê-Đê. Chính cô còn tự nhận: "Đấy đấy tin Hen xấu chưa, chụp xấu nữa làm nét xấu được tôn vinh"

Trước đây, H'Hen Niê tự tin khoe mặt mộc và nhan sắc không son phấn cực ấn tượng, có ai ngờ có thời gian nàng hậu lại lộ nhiều khuyết điểm thế kia
HHen Niê tự “bóc trần” mặt mộc qua camera thường: Lộ làn da khác 180 độ với ảnh “sống ảo”, giật mình kéo đến ảnh siêu cận - Ảnh 8.

H'Hen Niê nổi tiếng là nàng hậu "chặt đẹp" hội chị em mỗi lần lộ diện, cô sở hữu nhan sắc ngày càng thăng hạng và body cực "mlem mlem"

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm